“Gạo nếp gạo tẻ” đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái?

321

Đánh vợ chưa đủ, Nhân còn qua đêm với gái trong tập 79 "Gạo nếp gạo tẻ"!

Bên cạnh những diễn biến căng như dây đàn ở gia đình bà Mai – ông Vương, tập 79 Gạo nếp gạo tẻ còn đẩy cơn phẫn uất của khán giả lên một tầm cao mới, đấy là việc chính thức biến Nhân (Anh Tuấn) thành gã chồng tồi tệ ngu xuẩn nhất năm!

Đúng như dự đoán của khán giả, sau khi bà Bích (Ngân Quỳnh) ăn cắp đồ của ông Lực, bà đã đổ vấy mọi tội lỗi lên đầu Minh và Hân. Bà vu oan rằng Minh đã đưa chị gái vào nhà lấy cắp đồ, còn Hân là một kẻ lừa đảo.

Gạo nếp gạo tẻ đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái? - Ảnh 1.

Không cam tâm nghe mẹ chồng công khai xúc phạm cả gia đình mình, Minh đã hét lên rằng “Mẹ im đi!” với bà Bích. Theo đúng kịch bản phim, Nhân xuất hiện ngay thời khắc quan trọng ấy, không sớm không muộn hơn 1 phút nào, để tặng cho vợ một cái tát ngay trước mặt bố mẹ, chị gái.

Không chịu nổi nỗi đả kích này, Minh đã bỏ đi mà chẳng giải thích một lời. Cô quyết tâm dọn dẹp đồ đạc về nhà ngoại một thời gian.

Gạo nếp gạo tẻ đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái? - Ảnh 2.Gạo nếp gạo tẻ đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái? - Ảnh 3.

Trong khi đó, ông Lực vẫn tin rằng bà Bích là kẻ chủ mưu mọi chuyện. Ông đã gặp Nhân và khuyên anh nên nói chuyện với vợ mình. “Nếu cảm thấy không dung hòa được thì buông xuôi đi!” – ông nói thẳng với Nhân khi thấy rằng con trai mình đang mất tự chủ trong cuộc sống hôn nhân phức tạp.

Nghe lời bố, Nhân định về nhà nói chuyện với Minh. Nhưng, một lần nữa, anh lại nghe được câu chuyện đúng đến đoạn gây hiểu lầm nhất giữa Minh và Phúc. Minh nói rằng cô cảm thấy hối hận vì đã kết hôn, đáng lẽ ra hai người nên tìm hiểu nhau kỹ hơn, để tránh gây ra chuyện không tin tưởng ở nhau như hiện tại.

Mới nghe Minh nói đến đấy, Nhân đã tức giận đùng đùng bỏ đi Đà Lạt một mình. Chẳng hiểu Nhân suy sụp chán nản thế nào mà đêm hôm ấy, khán giả được chứng kiến cảnh Nhân say khướt đi cùng một cô gái lạ mặt đến một nơi lãng mạn. Sáng hôm sau, Nhân thức dậy trong cảnh đang cởi trần nằm trên giường. Tuy không hề có cảnh Nhân qua đêm với cô gái kia, nhưng khả năng ấy diễn ra là rất cao!

Gạo nếp gạo tẻ đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái? - Ảnh 4.Gạo nếp gạo tẻ đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái? - Ảnh 5.Gạo nếp gạo tẻ đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái? - Ảnh 6.Gạo nếp gạo tẻ đẩy cơn phẫn uất dâng trào: Nhân đánh vợ trước cả nhà rồi bỏ đi qua đêm với gái? - Ảnh 7.

Đón xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 vào tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Theo Em Đẹp

VIDEO