Friend 2: Di Sản Vĩ Đại

624
Loading...

(LINK PHIM Ở CUỐI BÀI REVIEW)

“Friend 2: The Great Legacy” nhặt 17 năm sau khi doanh thu phòng vé năm 2001 nhấn “Friend” rời đi. Lee Joon Suk (Yoo Oh Sung) sẽ sớm được phóng thích khỏi nhà tù, bị kết án về việc ra lệnh giết người của người bạn cũ của mình quay đối thủ. Câu chuyện xoay quanh cuộc tìm kiếm Joon Suk của để lấy lại lãnh đạo của ông của băng đảng mạnh nhất của Busan. Trong khi vào những thời điểm khá bạo lực, “Friend 2” vẫn được đóng gói với những khoảnh khắc sâu sắc, đặc biệt là đối tượng được tìm thấy trong các giả mối quan hệ cha-con giữa các nhân vật chính, Lee Joon Suk và Choi Sung Hoon (Kim Woo Bin). Bộ phim này, tràn đầy hối tiếc và cứu chuộc cố gắng, cung cấp một bộ phim nhiều thế hệ vững chắc rằng khán giả rất nhiều sẽ thưởng thức.

Kim Woo Bin như Choi Sung Hoon

Kim Woo Bin as Choi Sung Hoon

Kim Woo Bin thạo miêu tả các hot boy máu xấu Choi Sung Hoon, người đã sống một cuộc sống khó khăn, bị ám ảnh bởi thực tế rằng bà mẹ tuổi teen của mình hối tiếc đã khiến Ngài. lịch sử của bố dượng lạm dụng mình CŨNG ĐÃ thấm nhuần trong ông một nghi ngờ cực đoan của nhân vật nam. Ông biết rằng ông có để đấu tranh cho những gì ông muốn. Nếu anh ấy yếu đuối, anh sẽ đánh bại.

Loading...

Funeral- Friend 2

Mọi thứ đã thay đổi trong khi Jong Suk đang ở trong tù. Không chỉ đường chân trời Busan đã phát triển lên và điện thoại bây giờ có thể truy cập Internet, nhưng quyền lực của mình tại Busan cũng đang được tranh cãi. VP mới, Eung Gi (Jeong Ho Bin), đã được gây rắc rối khi ông trèo theo cách của mình lên hệ thống phân cấp của băng đảng. Nhiều người trong số những người ủng hộ của Jong Suk đã được loại bỏ, để lại anh ta trên mặt đất run rẩy. Ông có thể là người kế nhiệm xứng đáng của băng đảng, nhưng Eung Gi sẽ dừng lại ở không có gì để giữ Jong Suk qua lấy lại quyền lực của mình.

Jail Joon Suk and Sung Hoon

Ngay trước khi Joon Suk được phóng thích khỏi nhà tù, ông nhận được một chuyến thăm từ một người bạn cũ, mẹ Sung Hoon. Cô cầu xin ông để bảo vệ con trai phạm pháp của mình có cha là người đàn ông Joon Suk đã ra lệnh giết. cuộc sống Sung Hoon đang gặp nguy hiểm trong tù và Joon Suk bước vào để đảm bảo an toàn Sung Hoo từ hạ Eung Gi. Một khi họ đều phát hành, Joon Suk Sung Hoon tuyển cho quan hệ đối tác Để thực hiện lại Busan. sự thiếu hiểu biết Sung Hoon đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của mình dưới Joon Suk. Anh ta có thể tôn trọng rất nhiều ông chủ của mình, nhưng làm thế nào Sung Hoon sẽ phản ứng với sự thật ẩn về cái chết của cha mình?

Sung Hoon & Joon Suk

Mặc dù Sung Hoon và Jong Suk đến từ các thế hệ khác nhau, hối tiếc và Cutthroat Nhận xét tương tự lựa chọn cuộc sống của họ gắn bó chúng lại với nhau trong một kiểu quan hệ thầy / mentee. Đối với tôi, mối quan hệ này là điểm nhấn của bộ phim. Trong khi sự cạnh tranh tàn bạo giữa và Eung Joon Suk Gi ổ đĩa cốt truyện, tôi thấy bản thân mình rút ra những cảnh xúc động hơn liên quan đến Jong Suk và Sung Hoon. Kim Woo Bin đặc biệt Cung cấp một vẽ tuyệt vời của cuộc xung đột sâu nhân vật của mình, tạo ra sự đồng cảm với một nhân vật cũng là cam kết tội khủng khiếp.

Sung Hoon's Gang

Nhìn chung, noir bạo lực này lượt truy cập các nốt cao trong suốt vai diễn tình cảm của mình sai lầm trong quá khứ và hiện tại. Cả Yoo Oh Sung và Kim Woo Bin cung cấp tuyệt vời và nghĩ rằng màn trình diễn khiêu khích. Trong khi xét trái phiếu của họ về tình bạn có thể đầy mâu thuẫn, Nhận xét Những nhân vật có khả năng dung hòa tốt hơn với Nhận xét sai lầm quá khứ của họ thông qua sự liên kết này. Khán giả sẽ được thưởng thức cũng có nhịp độ, kiểm tra này ly kỳ của cuộc sống của xã hội đen điều khiển về mặt đạo đức.

LINK PHIM: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-ban-be-2-di-san-vi-dai-friends-2-the-great-legacy-2013-4792

Loading...