Fan “Gạo nếp gạo tẻ” tức run người: Tường cho không gia đình Hương 9 tỷ vẫn bị bà Mai chửi rủa không ra gì!

62

Khán giả nào đủ bình tĩnh lắm mới xem được hết tập 79 "Gạo nếp gạo tẻ" để chứng kiến trọn vẹn sự vô tâm, vô lý đến ngu xuẩn của bà Mai!

Tập 79 Gạo nếp gạo tẻ vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gây ức chế cho cả triệu khán giả!

Trong tập này, vì muốn bảo lãnh cho Hân ra khỏi tù, bà Mai (Hồng Vân) đã bắt Hương (Lê Phương) vứt bỏ cả liêm sỉ để… xin Tường 3 tỷ, gom với số tiền bán nhà cho đủ 9 tỷ để cứu Hân, còn cả gia đình xác định sẽ ra ngoài ở trọ!

Trong khi Hương còn lưỡng lự vì chưa có dịp nào để nói với Tường thì bà Mai đã liên tục nhắn tin giục, còn dọa chết để bắt Hương thực hiện hành động đào mỏ trơ trẽn.

Fan Gạo nếp gạo tẻ tức run người: Tường cho không gia đình Hương 9 tỷ vẫn bị bà Mai chửi rủa không ra gì! - Ảnh 1.

Nhưng cũng không ai tinh tế như Tường, khi thấy Hương có điều khổ tâm, Tường nhanh chóng nắm bắt được và tự động “điều tra” để biết bạn gái đang lo nghĩ điều gì.

Sau khi biết mọi chuyện, khỏi phải nói, Tường “ga lăng” không chút suy nghĩ liền mua đứt căn nhà với mức giá lên đến 9 tỷ để giúp đỡ gia đình Hương. Vì không tiện ra mặt nên Tường nhờ Kiệt ẩn danh người mua nhà tốt bụng, mua nhà xong lại cho cả gia đình Hương… ở trọ luôn mà không cần đến xem qua lấy một lần!

Người dưng nào mà tốt bụng như thế? Ai nghe qua hẳn cũng đoán được người ấy là ai! Hương đoán được, ông Vương cũng đoán được, nhưng riêng bà Mai có lẽ là người di truyền gen cho Hân Hoa hậu nên không hề đoán được!

Bà cho rằng tất cả mọi chuyện là nhờ Kiệt giỏi giang tìm được người mua nhà “có tâm”. Còn Hương và Tường chỉ là 2 kẻ bủn xỉn ăn hại, không thèm quan tâm đến cô con gái gạo nếp của bà đang khổ sở trong tù.

Thế nên ngày hôm sau khi Hương đến nhà, vui vẻ rủ bà Mai đi đón Hân, bà lại nổi cơn thịnh nộ đuổi Hương đi như đuổi vận xui. Bà nói với Hương những lời mà khán giả nào nghe xong cũng phải thắt lòng thắt dạ: “Tao không ngờ mày chặt lòng chặt dạ đến như vậy, cũng may con Hân có người chồng giỏi giang như thằng Kiệt, đã tìm được người mua nhà với giá cao chứ nhờ đến mày và thằng đại gia của mày thì nó rục xương trong tù rồi”.

Chứng kiến cảnh tượng này, người xem tức run lên vì uất ức thay cho Hương!

Fan Gạo nếp gạo tẻ tức run người: Tường cho không gia đình Hương 9 tỷ vẫn bị bà Mai chửi rủa không ra gì! - Ảnh 2.Fan Gạo nếp gạo tẻ tức run người: Tường cho không gia đình Hương 9 tỷ vẫn bị bà Mai chửi rủa không ra gì! - Ảnh 3.Fan Gạo nếp gạo tẻ tức run người: Tường cho không gia đình Hương 9 tỷ vẫn bị bà Mai chửi rủa không ra gì! - Ảnh 4.Gạo nếp gạo tẻ tập 79: Bà Mai chửi rủa Hương – Tường vì không giúp đỡ Hân

Gạo nếp gạo tẻ tập 79: Bà Mai chửi rủa Hương – Tường vì không giúp đỡ Hân

Nhưng fan cũng đừng vội nóng quá mất khôn, vì cuộc nói chuyện của Hương và bà Mai, ông Vương đứng ngoài đã chứng kiến tất cả. Ông đã biết rằng chính bà Mai trơ trẽn bắt Hương đào mỏ Tường, bây giờ lại không biết cảm ơn ân nhân! Trong tập sau, chính miệng ông Vương sẽ nói cho bà Mai biết Tường là người đứng sau giúp đỡ gia đình Hương, lúc bấy giờ thì bà Mai mắng ai, chửi ai đây? Hãy cùng chờ xem!

Tập 80 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Tư (6/11/2018).

Theo Em Đẹp

VIDEO