‘EM TÊN ĐĂNG, ĐẶT TÊN FACEBOOK NHƯ NÀO CHO NGẦU CÁC BÁC?’, LOẠT BÌNH LUẬN TRẢ LỜI KHÔNG NHẶT RĂNG KHÔNG ĂN TIỀN!

115
Loading...

Chỉ một câu hỏi từ càng trai trẻ trên diễn đàn mạng đã khiến cho người hỏi lẫn người đọc không thể dứt khỏi những bình luận đáp trả.

Việc lên mạng nhờ đặt tên cho con hay đặt nickname cho bồ, thậm chí nhờ đặt tên cho… mình đã không còn là việc xa lạ với các thánh sống ảo. Tuy vậy, qua thực tế cho thấy hễ cứ ai lên mạng nhờ vả đặt tên thì y như là sau đó, dân tình sẽ được một tràng cười rơi răng khi đọc các phần bình luận gợi ý từ 500 anh em dân mạng.

Mới đây, một chàng trai trẻ tên Đăng, có lẽ chưa… rút kinh nghiệm từ các sự vụ trước nên đã hồn nhiên vào một diễn đàn nhờ đặt tên Facebook cho mình với thái độ rất háo hức. ‘Em tên Đăng đặt tên facebook gì cho ngầu hả mấy bác? Cho em ý kiến!’ – chàng trai tên Nguyễn Hải Đăng viết.

Loading...

Bài post gây bão của anh chàng

Ngay lập tức, bài post ngắn gọn này có hơn 1000 bình luận và không nói thì ai cũng biết, phần đáp trả của nó bựa và bá đạo như thế nào. Đặc biệt là trong một diễn đàn dành cho các Adam thì loạt bình luận trả lời càng lầy lội hơn bao giờ hết.

Bên dưới bài post bài những cái tên gợi ý đầy tâm huyết.

Và sau khi đọc loạt bình luận, chủ nhân nó đã mất tích luôn

Rep 1: Đăng Lên Facebook

Rep 2: Đăng Xuất – Đăng Nhập
Rep 3: Đăng Sắc Đắng – Đăng Nặng Đặng – Đăng Huyền Đằng

Rep 4: Đăng Nị

Và từ đó, không còn thấy chàng trai trẻ bình luận dưới post của mình nữa!

Không chỉ anh chàng tên Đăng, trước đó, nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ cũng lên mạng nhờ đặt tên con và nhận cái kết bị ‘troll’ không thương tiếc.

Bà mẹ nhờ đặt tên con họ Nguyễn sinh vào ngày lạnh kỷ lục

Bà mẹ nhờ đặt tên cho con gái họ Hồ

Loading...