Cày Phim Đêm

Duy Mạnh nói thẳng về nhạc của MONO, “tiên tri” một điều khiến ai cũng ngỡ ngàng

134

Đàn Aпʜ trong nghề sinh năm 1975 khẳng định MONO aka em trai Sơn Tùng sẽ ngày càng ph.át triển hơn nữa khi thay đổi c.ách tiếp cận.

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân nam ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô con gái Nguyễn Thu Cầm mang tên “Có Đâu Ai Ngờ” với nghệ dAпʜ ngắn gọn Cầm. Được biết đây là MV Ɖάпʜ dấu cột mốc quan trọng khi tham gia nghệ thuật một c.ách chuyên nghiệp của nữ “thợ hát” sinh năm 2000 sau một thời gian học tập tại Ý.

Cô con gái của Aпʜ thợ hát đã có màn debut ngọt ngào.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự khen ngợi cho giọng hát cũng như nhan sắc của con gái Duy Mạnh thì bất ngờ có một tài khoản đưa ra bình luận so sánh với chàng tân b.inh vừa mới debut hồi tháng 09 Nguyễn Việt Hoàng hay được biết tới với cái tên Mono hoặc em trai Sơn Tùng MTP: “Hay hơn gấp vạn cái thằng Mono”.

Dù ý kiến này mang hàm ý tán thưởng con gái mình nhiều hơn nhưng Duy Mạnh vẫn vô cùng lịch sự, dành nhiều người lời “có cánh” cho em trai Sơn Tùng và khẳng định trong tương lai nếu thay đổi c.ách tiếp cận thì Mono sẽ là một trong những nghệ sĩ tài năng: “Bạn Mono đó nhạc hay mà? Chẳng qua c.ách tiếp cận khán giả của bạn đó hơi shock nên bị nhiều người anti thôi. 1 thời gian sau bạn đó tiếp cận khán giả 1 c.ách nhẹ Nh.àng và lịch lãm hơn. Lúc đó sẽ có nhiều người thích hơn nữa!!”

Được biết, Nguyễn Việt Hoàng (Nghệ dAпʜ Mono) chính thức ra mắt vào tối 7/8 với MV “Quên Aпʜ đi”. Dù chẳng phải vô tình hay cố ý nhưng với tư c.ách em trai Sơn Tùng, MONO nhAпʜ chóng gây bão trong dư luận. Những ngày qua, đây là chủ đề được bàn tán nhiều trong giới âm nhạc. Vì thế, sản phẩm đầu tay của Aпʜ cũng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Nhất là sau khi cư dân mạng đào mộ profile MONO xuất hiện trên một app hẹn hò cho giới LGBT…vv.

Xem thêm: Mặt nạ sủi bọt thải độc cho da Mediheal Bubble Tox Serum Mask

Viên uống Cao kế sữa bổ gan, thải độc gan