Dốc sức bán nhà cứu mẹ, Hương nghẹn đắng vì bị bà Mai chửi ích kỷ, chỉ đau đáu về Hân

81
Loading...

Trong những diễn biến mới của tập 90 vừa lên sóng phim Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai bị phát hiện mắc bệnh nặng, cần phải được ghép gan để không nguy hiểm đến tính mạng. Gia đình ông Vương nháo nhác tìm người có gan tương thích và lo gom tiền viện phí, phẫu thuật, mặt khác vẫn phải cắt cử nhau đi tìm Hân. Nằm trên giường bệnh, điều quan tâm duy nhất của bà Mai không phải là tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc mà là cô con gái ‘gạo nếp’ đang biệt vô âm tín.

blogtamsuvn002blogtamsuvn001Nhà cửa rối ren, Hương thay các em đứng ra lo liệu mọi chuyện chu toàn. Cô quyết định gửi hai con nhờ Công chăm sóc, thuê chỗ ở cho mẹ chồng cũ để bán căn chung cư lấy tiền lo viện phí và chi phí phẫu thuật cho bà Mai.

blogtamsuvn003Vì sức khỏe của mẹ, Hương không mảy may tiếc tiền, tiếc căn nhà mồ hôi nước mắt, chỉ mong mẹ khỏi bệnh.

blogtamsuvn004blogtamsuvn005Tuy nhiên, mọi cố gắng và tấm lòng của Hương không là gì trong mắt bà Mai.

blogtamsuvn006blogtamsuvn007Con gái lớn đến thăm nom, chăm sóc, bà chỉ thao thao bất tuyệt về chuyện tìm kiếm Hân, lo mình chết thì Hân mất chỗ dựa, phải sống khổ sở.

Loading...

blogtamsuvn009“Không tìm được thực ra vì tụi con không muốn thôi. Con với Minh giờ yên ấm rồi, thì phải lo lắng cho chị em mình một chút. Bỏ thói ích kỷ đi” – thậm chí khi biết việc tìm Hân chưa thành, bà Mai còn hờn mát, chê các con ích kỷ.

blogtamsuvn008blogtamsuvn016Mặc kệ bệnh tình và sự ngăn cản của con gái, bà lồng lộn dọa không phẫu thuật, bỏ bệnh viện đi tìm Hân.

blogtamsuvn013blogtamsuvn015Đến thăm mẹ, Hương cất công đặt gà từ quê lên nấu cháo tẩm bổ nhưng điều đó cũng không khiến bà Mai động lòng: “Gà nào cũng giống gà nào. Thay vì làm những chuyện vô bổ như vậy, con đi tìm em con đi”.

blogtamsuvn017blogtamsuvn011Vừa phải lo chuyện nhà, gom tiền chữa bệnh cho bà Mai, một mặt phải đi tìm Hân về cho mẹ. Mọi sự đều đổ lên vai Hương.

blogtamsuvn014blogtamsuvn010Đến lúc đau ốm liệt giường, bà Mai vẫn thiên vị một cách vô lý trong tình yêu dành cho các con. Hương cố gắng, hi sinh bao nhiêu cũng không đủ, Hân hỗn láo, gây chuyện tày trời vẫn được mẹ lo lắng.

Trích đoạn tập 90 Gạo nếp gạo tẻ

Loading...