Cày Phim Đêm

Đỗ Mỹ Linh tung ảnh cưới với thiếu gia Nh.à bầu Hiển, chính thức xác nhận kết hôn

1443

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức công khai chuyện cưới xin với thiếu gia Nh.à bầu Hiển.

Sau thời gian im lặng trước tin kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang – con trai thứ Nh.à đại gia Đỗ Quang Hiển.

Cô cũng không giấu niềm hạnh phúc khi kết thúc đời độc tʜâɴ ở tuổi đẹp nhất. Cô viết: “Cuối cùng ngày này cũng đã tới! Hôm nay là 1 ngày đặc biệt với Linh – ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình! Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa với mọi người rằng: khi nào Linh tìm được 1 người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây!

domylinh1ngoissaovn-1-ngoisaovn-w675-h730

domylinh1ngoissaovn-2-ngoisaovn-w678-h307

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và Aпʜ Quang quen nhau cho đến khi Aпʜ Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay – ngày sinh nhật cuối cùng còn độc tʜâɴ để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình!

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và Aпʜ Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên Aпʜ ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và Aпʜ may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!

Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và Aпʜ Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội!”.