Cày Phim Đêm

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào

1293

Nàng Hậu vui vẻ chụp ảnh cho anh chồng Đỗ Quang Vinh và đặc biệt chụp ảnh lưu niệm cùng ông xã bên chiếc cúp. Như thường lệ, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện trang phục giản dị với áo croptop phối cùng quần jean tối màu.

CLB Hà Nội giành chức vô địch Cup quốc gia 2022 sau khi hạ gục Bình Định với tỉ số 2-0. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt trên sân Hàng Đẫy cùng nâng cúp với chồng là Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà NộiNgười đẹp ngồi trên khán đài theo dõi cả trận đấu sau đó mới xuống sân. Sau khi CLB Hà Nội giành chiến thắng, Đỗ Mỹ Linh đã cùng bố mẹ đẻ xuống sân để chúc mừng các cầu thủ.

Nàng Hậu vui vẻ chụp ảnh cho anh chồng Đỗ Quang Vinh và đặc biệt chụp ảnh lưu niệm cùng ông xã bên chiếc cúp. Như thường lệ, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện trang phục giản dị với áo croptop phối cùng quần jean tối màu.

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 2

Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức chiếm trọn spotlight. Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh đã cho đăng tải lại khoảnh khắc ông xã được tung hô lên trời và để lại dòng caption chúc mừng nhưng không quên “trêu ghẹo”:

“Tối có 2 cup ôm bên cạnh nhé”. Ngay lập tức, vị Chủ tịch cũng chia sẻ lại đoạn story của bà xã với sự hân hoan: “Nhất ở Nhật”. Lời chúc mừng dễ thương của nàng Hậu cùng màn tương tác qua lại của cặp vợ chồng son thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 4

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 5

ADVERTISEMENT

Kể từ khi “về chung một nhà” vào ngày 23/10, trong vòng hơn 1 tháng, Đỗ Mỹ Linh đã hai lần cùng ông xã Vinh Quang ăn mừng danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam là V-League và Cúp Quốc gia 2022.

Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang chia sẻ: “Tôi không có gì ngoài sự chân thành, mà vợ tôi nói là có chút ngây ngô. Khi tôi dành tình cảm đặc biệt cho ai đó, sự chân thành là “thế mạnh” của tôi và Linh đã cảm nhận được điều đó.

Một cô gái đẹp như vợ tôi, chắc chắn có nhiều ‘vệ tinh’ vây quanh, nếu cứ cuốn theo ‘chiêu trò’ của họ, chắc chắn sẽ khó được người đẹp đáp lại. Ông nào cũng ‘chạy đua vũ trang’, mình chạy theo chưa chắc đã hơn. Thế thôi, tôi phải đứng ra một góc, theo cái chất riêng của mình.

ADVERTISEMENT

Tôi luôn dành những gì chân thành, thật lòng nhất cho Linh. Thậm chí sau này, cô ấy đón nhận một cách rất nhiệt thành. Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ của những người thân….

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 6

Tôi thấy thật khó để so sánh điều kiện của cả hai. Đối với tôi, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất. Tôi không dám lạm bàn về câu chữ của người xưa, nhưng ở góc độ người trẻ, nếu xét về ‘môn đăng, hộ đối’ thì tôi nghĩ là đám cưới của chúng tôi đã đạt được điều đó.

Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống của vợ tôi. Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 7

ADVERTISEMENT

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn. Mới đây, Linh là người đưa tin CLB Hà Nội giành chức vô địch V-League lần thứ 6 trong bản tin thể thao trưa của VTV lúc 12h30.”

Bên cạnh đó, Chủ tịch trẻ tuổi cũng tiết lộ mối nhân duyên với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Chị họ của vợ tôi là bạn rất thân của Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn, nên hai người đã quyết định làm ‘ông tơ bà mối’ cho chúng tôi.

Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chị họ Linh luôn mong điều tốt đẹp nhất cho cô ấy, anh Tuấn với tôi cũng rất thân thiết, nên tôi đồng ý tham gia buổi ăn tối có bốn người. Sau cuộc gặp đó, chúng tôi có qua lại, tìm hiểu một thời gian và chấp nhận lời yêu của nhau. Kết quả đã có một đám cưới rất trọn vẹn.

… Đối với tôi, an cư lạc nghiệp rất quan trọng. Chỉ hơn một tháng nữa, tôi sẽ bước sang tuổi 28, theo quan niệm của người Việt Nam, đây là ngưỡng của đàn ông.

Kể từ khi trở về Việt Nam, tôi cũng có những phát triển tích cực về mặt sự nghiệp ở thời điểm hiện tại. Tôi may mắn tìm được một người phụ nữ phù hợp, tính cả chuyện duyên số cộng hưởng, nên đã có một đám cưới rất vui.”