Điệp Vụ Milano – Milano Mission

37
Loading...

LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT

Hồng Kông, ngày nay. Sau khi trốn thoát được một vụ ám sát tại một khách sạn ở Paris, nhân viên bí mật Interpol Hồng Jingbao (Liu Dehua) được giao nhiệm vụ khác của ông chủ K (Shen Teng): để thâm nhập vào công ty nghiên cứu khoa học Haotian qua biên giới Thẩm Quyến, Trung Quốc, Nhà khoa học, Peterson (Xu Yazhou), là để giới thiệu sự phát triển đột phá của ông, một hạt giống phép lạ (“The Seed of God”) có thể phát triển trong vài giây tới cây có trái cây sau khi nước được thêm vào. Công ty được quản lý bởi con trai của tỷ phú Luo Jiahao (Huang Xiaoming), có gia đình từ một dòng dài của kẻ trộm.

Là một người làm sạch, Hong Jingbao gián điệp trong cuộc họp, đột ngột bị gián đoạn bởi nhóm tội phạm Nhật Bản Crescent, do Snow (Xu Dongdong), người đã đánh cắp các hạt giống và bắt cóc Peterson. Sau đó, trong khi cố gắng thuyết phục Luo Jiahao tham gia cùng anh ta, Hong Jingbao nói Peterson giả mạo vụ bắt cóc của anh, vì anh và Crescent muốn bán bản quyền cho K-MAX, tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới. Sau một loạt các missionmilanohkstand-off, Hồng Jingbao cuối cùng đã lôi Luo Jiahao tham gia cùng với em gái của anh ta, Luo Jiaxin (Ouyang Na’na), và một phụ tá A Meng (Wang Zulan).

Loading...

Tại Ma Cao, trong khi theo dõi Iron Eagle (Wu Yue), tay phải của lãnh đạo K-MAX, Luo Jiahao bị Crescent bắt cóc và hầu như đã giết chết, nhưng với sự trợ giúp của một người thực hiện Crescent, Phoenix (Hu Ran), người thực sự là một Bí mật Interpol đại lý. Cô ấy để lại tin nhắn “Milan” trên cổ anh ta, do đó nhóm sẽ tới Italy. Thử tưởng rằng Crescent đã cất giữ hạt giống trong phòng thí nghiệm cực kỳ an toàn ở đó, Hong Jingbao quyết định dụ dỗ đầu của nó, Sofia (Xie Yilin), người đã không có bạn trai trong bảy năm, để lấy thẻ an ninh và mống mắt. Những gì nhóm không biết là Crescent đã giết Peterson và lưu trữ các nội dung của bộ não của mình cùng với các trường hợp với những hạt giống trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, K-MAX giết Snow và có kế hoạch ăn cắp các hạt giống cho chính nó, sử dụng chúng để tăng sản xuất cocaine gấp 10 lần. Luo Jiahao đối mặt với Iron Eagle trong phòng thí nghiệm của Crescent, và chỉ với sự trợ giúp của Phoenix, anh mới thu được hạt giống và trí nhớ của Peterson. Trở lại Hồng Kông, sứ mệnh đã hoàn thành, Luo Jiahao sau đó học được rằng K-MAX đã bắt cóc mẹ (Feng Baobao), người có bệnh Alzheimer sớm và đưa cô đến căn cứ quân sự ở Trung Âu.

Vì không có khả năng nhà làm phim Wang Jing 王晶 [Wong Jing] sẽ thoát khỏi vòng lặp thời gian, anh ấy vui sướng khi phát lại không giới hạn – điện ảnh Hồng Kông, khoảng năm 1980 – không có ý phàn nàn rằng Mission Milano 王牌 逗王牌 là hỗn hợp cũ của hành động cắt giảm giá và bộ phim hài giả tưởng anh ta đang phục vụ trong hơn ba thập kỷ. Bộ phim này được tài trợ bởi các diễn viên chính và thực hiện cho người dân ở lục địa Trung Quốc là Wang Jing, được slickly gắn kết và với một chút hài hước về lời nói và hài hước của bộ phim theo định hướng Hồng Kông. Nhưng có những lần khi các anh chàng trung lưu Wang Jing thích hợp với những cuộc phiêu lưu hành động nguy hiểm nghiêm trọng, steroid, vfx’d-to-the-max của các đồng nghiệp của anh ấy, và tin tốt lành là Milano tốt hơn nhiều so với hai người cuối cùng của anh ấy Phim, người khốn khổ từ Vegas đến Macau II 赌城 风云 II (2015) và thậm chí từ Vegas đến Macau III 赌城 风云 III (2016), nếu không ở cấp độ bản gốc năm 2014.

Đó là một phần vì lần đầu tiên cặp đôi siêu sao Hong Kong Liu Dehua 刘德华 [Lưu Đức Hoa] với ngôi sao đại lục Huang Xiaoming 黄晓明 không tạo ra bất kỳ tia lửa đặc biệt nào. Liu, 55 tuổi, bỏ hầu hết các hành động cho Huang, 39 tuổi, nhưng khi được gọi vẫn có thể cắt một hình cắt tỉa đối diện với người bạn diễn trẻ hơn của anh ta, bất chấp những câu đùa về tuổi của nhân vật anh ta. Hai ngôi sao này đã hòa hợp với nhau – và thậm chí đã được trao cho trái tim tâm hồn về đêm ở Arch of Peace của Milan để cho mối quan hệ của họ với nhau, “sâu” – nhưng Huang, trong cặp kính geeky, thường xuyên trông có dây và cạnh đối diện Liu thoải mái. Điều đó là dễ hiểu, với hàng chục bộ phim mà Liu và Wang đã làm cùng nhau, và sự quyến rũ dễ dãi của diễn viên lớn tuổi này đã giúp anh vượt qua được tiếng Trung Quốc khá cứng của mình.

Phần còn lại của dàn diễn viên về cơ bản là cửa sổ-mặc quần áo để (những gì nên được) Liu và Huang của hai hành động trung tâm. Đài Loan chống diva Xie Yilin 谢 依) (tubby trong phim Tiny Times 小 时代) nắm bắt được tinh thần đúng đắn và được đùa cợt trong cả bộ phim, cũng như nhân vật ăn khách nhất. Cô đồng hương trẻ tuổi, nghệ sĩ cello-kiêm diễn viên Ouyang Na’na 欧阳 娜娜, 16, và Hồng Kông diễn viên-ca sĩ Wang Zulan 王祖 蓝 là nhạt nhẽo như Sidekicks của Huang, và Hồng Kông sáu mươi tuổi Feng Baobao 冯 宝宝 chỉ là OK như một materfamilias hay quên, cô Hài hước không thực sự làm việc bằng tiếng Quan Thoại. Trong số những nữ thực thi sexy khác, Hu Ran 胡 China của Trung Quốc (từ FVTMII và FVTMIII) đã trở thành sư tử sau đó, và người bạn đồng hương Mao Junjie 毛俊杰 nở trong trận chung kết. Tuy nhiên, nam diễn viên phụ duy nhất để tạo ra một nhân vật hài hước (nếu ngắn gọn) là Shen Teng 沈 China, 37 tuổi của Trung Quốc, người mà đầu óc Interpol của anh là một trong những điều dí dỏm nhất trong toàn bộ bộ phim.

LINK PHIM: http://www.phimmoi.net/phim/diep-vu-milano-4355/xem-phim.html

Loading...