Điểm danh những quán lẩu bình dân nức tiếng ở Sài Gòn

79
Loading...

Bạn đã biết những quán lẩu bình dân nào nổi tiếng nhất Sài Gòn chưa? Nếu chưa thì hãy thử tìm đến những quán lẩu bình dân dưới đây để thưởng thức và cảm nhận nhé.

1. Lẩu mắm quán Vy

Nồi lẩu mắm ở quán hút khách nhờ bởi hương vị mắm dân dã đậm chất Tây Nam bộ, nồi nước lèo đậm đà, thơm ngọt. Rồi những miếng, thịt, tôm, mực, cá viên đều tươi roi rói và phần rau xanh đa dạng. Mỗi nồi lẩu ở đây có giá từ 200.000 – 300.000 đồng.

Điểm danh những quán lẩu bình dân nức tiếng ở Sài Gòn

Ngoài món lẩu mắm thơm ngon đậm đà này ra quán còn khá nhiều món ăn hấp dẫn khác như: bún mắm, lẩu cua,…

Quán nằm ở số 190/19, Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5.

Loading...

2. Lẩu vịt om sấu Mạc Đĩnh Chi

Món vịt om sấu của quán có nhiều loại nguyên liệu đặc trưng như: khoai môn, sấu tươi, rau muống, bún (hoặc mì),… Nồi lẩu nóng hổi với những quả sấu chua chua sẽ khiến thực khách có một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Giá mỗi nồi lẩu vịt om sấu ở đây dao động từ 180.000 – 300.000 đồng.

Điểm danh những quán lẩu bình dân nức tiếng ở Sài Gòn

Ngoài ra thực đơn của quán Lim còn rất nhiều món ăn Bắc giúp thực khách có thể thoải mái lựa chọn và thưởng thức ẩm thực miền Bắc ngay giữa Sài Gòn.

Quán Lim nằm ở số 31 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1.

3. Lẩu khổ qua cá thác lác quán Ngân Nga

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt cá thác lác dai dai, giàu đạm với những miếng khổ qua thanh mát giải nhiệt làm nên món lẩu khổ qua cá thác lác nổi tiếng của quán Ngân Nga. Nồi lẩu khổ qua cá thác lác ở đây có giá khá mềm, chỉ từ khoảng 100.000 – 150.000 đồng.

Điểm danh những quán lẩu bình dân nức tiếng ở Sài Gòn

Quán Ngân Nga nằm ở số 26/11 Nguyễn Văn Đậu, quận Phú Nhuận.

4. Lẩu cá kèo Nguyễn Thị Diệu

Lẩu cá kèo của quán mang theo hương vị đặc trưng của ẩm thực miền Nam. Món lẩu cá kèo này khá đặc biệt, khi nước lẩu sôi họ mới cho cá kèo còn tươi sống vào đến khi các không còn quẫy nữa là cá chín. Cá kèo kết hợp với lá chua giang chan chát và rau muống, rau nhút, rau đắng, giá, hoa chuối… tạo nên món lẩu cá kèo thơm ngon khó quên. Một nồi lẩu ở đây có mức giá từ 160.000 – 200.000 đồng.

Điểm danh những quán lẩu bình dân nức tiếng ở Sài Gòn

Quán còn phục vụ một số món khác làm từ cá kèo như: cá kèo chiên xù, cá kèo nướng muối ớt,…

Quán lẩu cá kèo Nguyễn Thị Diệu nằm tại số 4 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3.

Trên đây là những quán lẩu bình dân nổi tiếng ở Sài Gòn!

Loading...