Đi kiểm tra sân trường, bác bảo vệ chết đứng khi thấy 2 nữ sinh ngang nhiên diễn “phim người lớn”

55
Loading...

Cảnh tượng nóng bỏng của hai nữ sinh ngay giữa sân trường làm mọi người không thể kìm lòng vì quá táo bạo.

Mới đây, những hình ảnh nóng bỏng của cặp đôi đồng tính nữ đã được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội châu Á. Những hành động vô cùng táo bạo của hai cô nàng đã nhanh chóng nhận được những lời bình luận quá sốc từ phía cộng đồng mạng.

nu-sinh-blogtamsuvn

Cả hai cô nàng ăn mặc gợi cảm xuất hiện trong sân trường

Được biết, đây là những hình ảnh ghi lại tại một trường học của Thái Lan. Thái Lan cũng là quốc gia có nhiều cặp đồng tính công khai tình cảm mặn nồng của mình và họ cũng luôn mạnh mẽ đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình.

Loading...

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 1

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 2

Hành động táo bạo làm người nhìn phải xấu hổ

Chắc chắn sau khi xem bộ ảnh này, chỉ cần kéo đến hình ảnh số 2 đã không ít người phải đỏ mặt. Hai cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê cùng với vóc dáng gợi cảm đã khiến các anh em rơi tròng mắt. Đặc biệt, những người bảo vệ trong sân trường cũng phải im bặt trước hành động của hai cô nữ sinh.

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 3

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 4

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 5

Không ít người đã tỏ thái độ phẫn nộ khi nhìn thấy những hình ảnh này

Mặt xinh, ngực khủng nhưng điều hai cô gái làm các thanh niên tiếc hùi hụi là những hành động tình cảm, ngọt ngào cả hai dành cho nhau. Cả hai cô nàng còn không ngần ngại vạch áo để khoe khoang da thịt trên cơ thể. Hàng loạt những hành động mạnh bạo được hai cô nàng “biểu diễn” trước mặt mọi người.

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 6

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 7

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 8

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 10

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 11

nu-sinh-blogtamsuvn.jpg 12

Càng kéo về những hình ảnh phía sau, người ta càng không thể kìm lòng. Không ít người không còn đủ mạnh mẽ để tiếp tục xem tiếp khi ngắm nhìn cơ thể chuẩn từng đường nét. “Trời ơi, gái đẹp đã hiếm mà còn yêu nhau hết thế này; Nhìn cả hai em đẹp quá, tiếc quá đi mất thôi; Xem đến ảnh số 3 mà đỏ hết cả mặt, không còn dám xem tiếp nữa; Giá như mang được 1 em về nhà nuôi; Bệnh hoạn quá, làm những điều này ngay giữa trường học…”

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho cặp đôi đồng tính vì vẻ đẹp sexy thì vẫn có những người lên án vì nó quá táo bạo. Những bộ ảnh khoe cơ thể như thế này không phù hợp khi thực hiện ở trường học nên mọi người nên chọn những nơi thích hợp hơn để thể hiện tình yêu của mình.

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

 

Loading...