Đây là bằng chứng rõ ràng cho câu nói khi vào nhà tắm đàn ông mới lộ bản chất thật của mình

188
Loading...

Đại đa số các chàng trai luôn tỏ ra “cool ngầu” mỗi khi xuất hiện, đó có thể là tính cách hay chỉ là họ đang “gồng mình” để gây sự chú ý với nàng. Thế nhưng đằng sau đó thì sao? Nhất là lúc ở riêng một mình, hay ở nhà tắm thì họ sẽ làm gì nhỉ? Và đây chính là đoạn clip “vạch mặt” các chàng, có lẽ chỉ lúc chẳng ai nhìn thấy thì “cánh mày râu” mới bộc lộ bản chất thật nhất của mình.

Mới đây, trang Cú Đêm có đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh một anh chàng đang say sưa cover lại điệu nhảy trong “siêu hit” Bboom Bboom của các cô nàng Momoland. Và điều khiến cho dân tình phải “cười lăn cười bò” chính là không gian mà anh chàng này thể hiện đam mê “biểu diễn” lại ở phòng tắm nơi tưởng rằng chẳng ai nhìn thấy.

Thế nhưng “phũ phàng” thay, vì quá mải mê nhảy nhót mà chàng trai này không ngờ rằng mình đang bị quay lén. Hình ảnh anh chàng vừa tắm vừa cover Bboom Bboom trong tình trạng trên người mặc đúng chiếc quần lót khiến cho ai nấy chứng kiến cũng không thể nhịn nổi cười. Đoạn clip nhanh chóng “gây sốt” và được mọi người chia sẻ, bình luận “rôm rả” cả diễn đàn.

1

Đang tắm mà nhảy nhót thì có sao đâu nào

Loading...

Từ những cách nhấn nhá động tác rồi giơ tay giơ chân của anh chàng vô cùng chuẩn xác, nhiều người còn khen ngợi rằng trông chẳng thua kém gì bản gốc đâu nhé. Mặc cho sàn tắm trơn trượt như sân băng nhưng chàng trai vẫn “nhiệt huyết” nhảy nhót chẳng ngừng nghỉ khiến người xem không thể nào rời mắt.

Và có lẽ đỉnh điểm gây cười nhất là lúc anh chàng đang gội đầu nhưng nhạc lại chạy gần vào điệp khúc, không để cho “nhạc nó thoát”, nam thanh niên vui tính này gấp gáp rửa tay để…nhảy cho kịp. Mặc cho đầu vẫn còn đầy xà phòng chưa kịp xả, anh phải nhảy sao cho khớp với nhạc nhé, đoạn này hay thế cơ mà…

2

Nhìn anh chàng nhảy nhót điệu nghệ chưa này

Khi người ta đang say sưa nhảy theo vũ đạo, khớp đến từng cái nhún vai, búng tay thế mà cô gái quay clip cùng nhà lại nỡ lòng nào ném chiếc nắp nồi xuống phòng tắm, khiến cho “nhạc đang hay mà đứt dây đàn”. Nam thanh niên phát hiện mình bị quay lén, liền bức bối lấy nước tạt cô nàng mà chẳng thành khiến ai xem cũng phải “cười bò” vì thú vị quá đỗi.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra cực kì thích thú với “niềm đam mê” của anh chàng.

Bạn K.L bình luận: “Kiểu như nhảy cho nóng người rồi dội gáo nước mát xong quẩy tiếp.”

Bạn D.T.T.T thì hài hước nói rằng: “Đừng tin bất kì thằng nào nha. Ngoài có thể là chuẩn men nhưng khi trong nhà tắm lại phát huy giới tính thật.”

3

4

5

Một số bình luận của cư dân mạng

Đấy các Cú thấy chưa, đàn ông có vào phòng tắm thì mới “lộ bản chất” rõ ràng nhất nhé. Thế nên, các chị em đôi khi cũng cần phải kiểm tra xem “anh nhà” vào phòng tắm thì làm gì, có bật nhạc lớn thì cũng phải dè chừng lắm à. Liệu rằng điệu nhảy trong nhà tắm của chàng trai này có “hạ gục” trái tim của Cú nào không đây?

Theo Thể Thao Văn Hóa

Loading...