Cuộc đời khó tin của nữ tướng cướp 14 tuổi chỉ đạo 8 đồng bọn ‘pháo dàn’, hãm hiếp tập thể hàng chục bé gái

78
Loading...

(Tin tức pháp luật) – Thiếu thốn tình cảm gia đình, My “sói” quăng mình vào những cuộc ăn chơi sa đọa, cầm đầu băng đảng cướp, hiếp dâm trẻ em. Đối tượng này đã từng gây chấn động mạng Việt Nam cách đây vài năm vì độ táo tợn và tàn nhẫn, dù tuổi đời còn trẻ.

 

Đối tượng là Đào Thị Thu Hương (tức My “sói”, thời điểm tra tay vào còng, My sói là một cô bé 14 tuổi)

Khi vừa sinh ra, bố mẹ đâm đơn ra tòa ly dị, Hương phải sống cùng bà ngoại. Thiếu thốn về tình cảm gia đình, thiếu người kèm cặp nên My “sói” sớm bỏ học, sống lang thang. Khi gặp Trịnh Thăng Long, cả hai nhanh chóng kết đôi và “tuyển thêm” Nguyễn Đức Hoàng (24 tuổi), Âu Thế Đoàn (24 tuổi) và Hoàng Trọng Đạt (24 tuổi) lập thành một “phi đội”.

Để có tiền ăn chơi, My và người yêu đã bàn nhau lên mạng làm quen rồi lừa trẻ em gái, con gái mới lớn rủ đi chơi sau đó khống chế đưa vào các nhà nghỉ, tổ chức hiếp dâm tập thể rồi cướp tài sản. Sau tiếng hô “pháo dàn” của My “sói” thì các nạn nhân chỉ còn biết khóc ròng trước những hành vi sống sượng của các đàn em dưới trướng của My.

Loading...

 

My ‘sói’ đứng trước vành móng ngựa

Tối ngày 16/7/2010, Long, My, Đạt, Hoàng, Đoàn và (Đỗ Anh, Nhi “cún” không xác định được nơi ở) lên mạng internet tại 108, D8 phố Nguyên Hồng – Hà Nội. Đến khoảng 23h thì My làm quen với chị Phạm Thị Kiều T. (trên mạng lấy tên là Phương còn tên gọi khác là Linh, 30 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội).

 

Qua nói chuyện, My làm quen và rủ chị T. đi ăn đêm và hẹn gặp nhau ở quán internet 108, D8 phố Nguyên Hồng. Tại đây, My lục soát túi quần, áo của chị T. lấy 280.000 đồng cùng chiếc ĐTDĐ. Liền sau đó cả bọn gọi taxi ép chị T. lên xe đưa về nhà nghỉ.

Cả bọn thuê 3 phòng, My “sói” hất hàm nói với nạn nhân: “Tối hôm nay, mày tiếp đón các anh tao cho đàng hoàng đấy nếu không đừng trách tao”. Nói xong, My đi lên phòng 401 ngủ.

Ngoài vụ việc trên, My “sói” và đồng bọn còn gây ra 4 vụ khác, trong đó có cả vụ cướp tài sản của nhà nghỉ An Khánh ở 20 ngõ 192 đường Giáp Bát, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Băng đảng do My “sói” điều hành

Khi Long, Hoàng và Đoàn đi vào phòng lễ tân của nhà nghỉ An Khánh, gặp chị Trương Thu Trang (lễ tân nhà nghỉ) đang đứng ở quầy bar, Long nói “Chị ơi cho em chuộc điện thoại”, chị Trang liền lấy 3 chiếc ĐTDĐ và 1 dây chuyền để lên mặt bàn quầy Bar. Long liền cầm toàn bộ số tài sản trên và đi ra phía ngoài còn Đoàn rút dao dí vào cổ chị Trang đe dọa.

 

Hoàng đứng bên cạnh giật luôn chiếc dây chuyền vàng ở trên cổ chị Trang sau đó cả 3 tên chạy ra phía ngoài cửa nhảy lên xe máy do Đạt, Thắng và Khánh chở đi đến địa điểm tập kết của chúng là quán internet ở 108, D8 phố Nguyên Hồng.

Được biết, từ khi nảy sinh âm mưu đen tối, nhóm của My “sói” đã thực hiện hành vi hiếp dâm 4 thiếu nữ và quay lại cảnh này. Nhưng bọn chúng chưa kịp ép các nạn nhân tiếp khách làng chơi thì bị CQĐT phát hiện, bắt giữ.

Trong vụ án này có 7 bị can bị truy tố tội “Hiếp dâm”, “Hiếp dâm trẻ em và cướp tài sản”, riêng Trần Hoàng Nam bị đề nghị truy tố tội “Cướp tài sản”

Trả giá cho những hành vi tội ác, mức án cho tổng 8 bị cáo trong vụ My ‘sói’ là 161 năm tù. Trong đó, Trịnh Thăng Long 30 năm tù còn My ‘sói’ là 12 năm tù.

 

Lược theo báo Người Đưa Tin

 

Loading...