Cư dân mạng thích thú chuyền tay nhau loạt ảnh thời ấu thơ của dàn diễn viên Quỳnh búp bê.

86

Trong những tập phim vừa được phát sóng tuần qua, bộ phim Quỳnh búp bê vô cùng thu hút người xem khi cuộc chiến giữa My sói (Thu Quỳnh đóng) và Quỳnh(Phương Oanh đóng) đã bắt đầu nổ ra.

Bộ phim truyền hình gây sốt này vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm chú ý từ khán giả. Bên cạnh những chi tiết cùng kịch bản thú vị, thu hút giữ chân người xem, những câu chuyện bên lề của bộ phim cũng có sức hút không kém.

Mới đây, để đáp trả lại tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên Phương Oanh đã tung ra ảnh thẻ thời còn học sinh của mình, chứng minh rằng cô đẹp từ nhỏ cho đến lớn. Thấy thế, dàn diễn viên Quỳnh búp bê cũng đồng loạt theo trend “ngược về quá khứ” khoe ảnh thời con nít của mình để chiêu đãi khán giả.

 Phương Oanh đóng vai Quỳnh hiện tại không khác quá nhiều so với thời còn nhỏ. Cô chia sẻ: "Mắt to 2 mí rõ ràng, môi trái tim chúm chím căng mọng, mũi cao, cằm đầy đặn, khuôn mặt tỷ lệ vàng từ bé rồi nhá có bột mới gột nên hồ nha các chế thích ăn bánh".
Phương Oanh đóng vai Quỳnh hiện tại không khác quá nhiều so với thời còn nhỏ.
Cô chia sẻ: “Mắt to 2 mí rõ ràng, môi trái tim chúm chím căng mọng, mũi cao, cằm đầy đặn, khuôn mặt tỷ lệ vàng từ bé rồi nhá có bột mới gột nên hồ nha các chế thích ăn bánh”.

 Thu Quỳnh trong vai My Sói chia sẻ: "Tôi của ngày bé đây. Nói về độ chất thì khỏi phải nói đi...mốt cả cây bò với mái mưa đây chứ đâu! Bà nào bây giờ hay đeo khuyên tròn to thì nhìn cái ảnh 25 năm trước của tôi đi nhé".Thu Quỳnh trong vai My Sói chia sẻ: “Tôi của ngày bé đây. Nói về độ chất thì khỏi phải nói đi…mốt cả cây bò với mái mưa đây chứ đâu! Bà nào bây giờ hay đeo khuyên tròn to thì nhìn cái ảnh 25 năm trước của tôi đi nhé”.

 Phương Cave khoe ảnh ấu thơ tinh nghịchPhương C.a.v.e khoe ảnh ấu thơ tinh nghịch

 Anh Cảnh "Doãn Quốc Đam" đã đẹp trai từ bé, lại còn mang khí chất ngầu lòi, ra dáng "anh chị" sau nàyAnh Cảnh “Doãn Quốc Đam” đã đẹp trai từ bé, lại còn mang khí chất ngầu lòi, ra dáng “anh chị” sau này

Khán giả “bóc phốt” điểm thú vị trong nhà trọ của “Quỳnh búp bê”

Một số khán giả tinh ý nhận ra điểm trùng hợp đặc biệt trong “Quỳnh búp bê” và một số bộ phim khác

IMG_3037

Biết chỗ ở và nơi làm việc của Quỳnh, My liên tục tìm cách phá trả thù Quỳnh

Trong tập 23 bộ phim Quỳnh búp bê, sau khi quá khứ bị bại lộ, Quỳnh (Phương Oanh) bị mất việc, bị ông chủ nhà trọ đến quấy rầy, gạ gẫm và bị những người xung quanh dè bìu, miệt thị. Vì quá phẫn uất, Quỳnh quyết định từ bỏ và chuyển đi nơi khác. Bên cạnh cô lúc này chỉ có Nghĩa. Không những đưa Quỳnh đi đến nơi khác ở, anh còn muốn giúp Quỳnh trả thù My “sói” (Thu Quỳnh), người đứng đằng sau tất cả những sóng gió vừa qua của Quỳnh.

Mọi chuyện không có gì quá bất ngờ khi một số khán giả vô tình nhận ra một số sự trùng hợp đặc biệt trong Quỳnh búp bê và một số bộ phim khác. Cụ thể, có khán giả tinh ý nhận ra ngôi nhà Nghĩa đưa Quỳnh đến ở tạm giống với nơi vợ chồng Vân (Bảo Thanh) – Thanh (Anh Dũng) trong phim Sống chung với mẹ chồng dọn ra ở riêng.

IMG_3076

Căn nhà Nghĩa đưa Quỳnh đến ở tạm

Screen Shot 2018-11-05 at 10.50.26 PM

Nhà của vợ chồng Vân – Thanh trong Sống chung với mẹ chồng

Một khán giả khác cũng khéo nhận ra: “Nhà của chị Lan (Thanh Hương) cũng là nhà của nhân vật Linh trong phim Đi qua mùa hạ.

Screen Shot 2018-11-05 at 11.23.55 PM

Nhà của nhân vật Linh trong Đi qua mùa hạ

Screen Shot 2018-11-05 at 11.27.01 PM

Nhà của Lan trong Quỳnh búp bê.

Có thể thấy, sự trùng hợp này không ảnh hưởng nhiều đến nội dung nhưng cũng gây nhiều sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng tới từng chi tiết nhỏ của bộ phim đang gây sốt như “Quỳnh búp bê”.

Bạch Dương

Theo Em Đẹp

VIDEO