Công khai cà thẻ 11 triệu tậu mỹ phẩm, cô vợ bị ném đá vì chỉ toàn đống son ‘rẻ tiền’

35

Sẵn sàng chi hơn chục triệu để sở hữu các loại mỹ phẩm nhưng nhìn kỹ thì toàn hàng bình dân, Vì thế, cộng đồng mạng dậy sóng ‘ném đá’ không hồi kết.

Mỹ phẩm với phái đẹp luôn là một trong những món hàng vật bất ly thân. Vì thế, để khoác lên mình một bề ngoài thật lộng lẫy xuất sắc hơn thì những cuộc mua sắm nào là son, phấn, dưỡng da các kiểu,… luôn được các nàng rút hầu bao một cách không ngần ngại và đó là điều hiển nhiên mang ý nghĩa đầu tư cho bản thân. Nhưng cũng mua mỹ phẩm để chăm chút nhan sắc, cô gái này lại bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ không hồi kết chỉ vì khoe đống mỹ phẩm 11 triệu mới tậu.

Cội nguồn câu chuyện bắt đầu từ vụ ông chồng đăng đàn bóc phốt vợ mình ‘Cà thẻ 11 triệu trong 1 lần mua mỹ phẩm”. Có hóa đơn hẳn hoi và anh chồng đã chụp lại toàn bộ bill tính tiền lẫn bộ mỹ phẩm đã được mang về.

Sẽ không có gì để nói nếu như cô vợ chi mua ‘chính đáng’. Còn đằng này, số tiền lên đến hơn chục triệu để sở hữu những món mỹ phẩm ‘bình dân’.


Hình ảnh đống son, phấn, tẩy trang,…đang nhận không ít gạch đá từ vô số người.

CỘNG ĐỒNG MẠNG NÉM ĐÁ VÌ ĐIỀU GÌ

Bởi nếu là người yêu thích mỹ phẩm thì chỉ cần nhìn vào nhãn mác loại này thôi họ cũng đủ biết đây đa phần là sản phẩm giá bình dân (hay còn gọi là Drugstore) được bán phổ biến ở các cửa hàng tiện dụng, siêu thị,…Vì vậy con số chính xác 11 triệu đồng không thể nào có thể xảy ra.

Nhiều bình luận còn chỉ đích danh ra các sản phẩm và liệt kê hết trên hình đồng thời cơi thêm 1 triệu thì con số ấy cũng chẳng chạm mốc mà cô gái khoe mẽ trên mạng.

Và dường như cũng chẳng ai đồng cảm với nỗi đau mà cô nàng lỡ dại chi cho một cuộc mua sắm sướng tay.


Còn hẳn những bình luận cho cô lời khuyên nếu đã chi thế thì chọn hẳn TF, MAC, DIOR,…sử dụng cho an toàn, xứng đáng hơn.

Chính hậu quả shopping không suy nghĩ của cô gái này đã trở thành một bài học đáng giá cho phái đẹp. Cái gì cũng cần có chừng mực, nghiện mua sắm nhưng vẫn cần điểm dừng nhé các cô gái. Có những lúc bạn đầu tư cho việc chăm sóc nhan sắc là đúng nhưng cũng có lúc nó là một sự phí phạm không hề nhẹ.

Phụ nữ vĩnh viễn là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh. Rõ ràng ở nhà đã có cả núi son giấu trong va ly, 5 tủ quần áo, vậy mà miệng lúc nào cũng nhao nhao em không có gì để mặc, em chưa có son màu đó…

Với thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, câu chuyện này cũng phần nào cảnh tỉnh và cho chúng ta bài học là cần phải chi tiêu thông minh cho việc dưỡng nhan của mình.

Theo Em Đẹp

VIDEO