Con gái quấn không rời, mẹ bỉm sữa đành cho vào túi nilon đeo lủng lẳng trước ngực

878
Loading...

Xuất hiện trong một đoạn video ngắn, cô bé Yuri (7 tháng tuổi) ngồi lọt thỏm trong bịch túi nilon được treo trước ngực mẹ khiến nhiều người chú ý.

Kể chuyện về lý do phải đeo con gái trước ngực, tay vẫn phải rửa bát, chị Na (Thủ Dầu Một, TP.HCM) nói: “Sáng ngày hôm qua khi mình đưa bé về nhà ngoại chơi, lúc đang nấu ăn sáng đặt bé ngồi đâu bé cũng không chịu. Mình đành nghĩ ra cách cho bé ngồi vào chiếc túi nilon cho gần mẹ, cô bé chịu ngay”.

con gai quan khong roi, me bim sua danh cho vao tui nilon deo lung lang truoc nguc - 1

Bé Yuri quấn mẹ nên chị Na đành cho con ngồi vào bịch nilon, vừa làm việc vừa bế con.

Khi nhiều mẹ bỉm sữa lo ngại chiếc túi nilon sẽ bục, bé dễ bị ngã, chị Na phân trần: “Tuy là ngồi trong túi nilon nhưng tay mình vẫn đỡ bé ở dưới. Ngoài ra, em gái của mình cũng đứng đằng trước thi thoảng giữ bé và quay video để trêu bé như thế thôi chứ không đùa lâu.

Loading...

Lúc sau mình có đeo bé như thế để vừa rửa chén vừa nói chơi là ‘Con nhìn mẹ rửa chén mai mốt phụ mẹ nha’, thế mà bé cũng nằm im”.

con gai quan khong roi, me bim sua danh cho vao tui nilon deo lung lang truoc nguc - 2

Bé Yuri bình thường rất ngoan, không có mẹ thì chỉ thích chơi với bố.

Nói về cô con gái Yuri, chị Na cho biết bé lì lắm nhưng nhiều lúc mẹ có công chuyện thì vẫn ngồi chơi ngoan. Do sang nhà bà ngoại nhiều người lạ nên bé không theo, chỉ quấn lấy mẹ, mẹ đi đâu là phải mang em theo đó.

Bình thường ở nhà không có mẹ thì bé quấn ba nhưng chủ yếu là mè nheo đòi mẹ, mẹ đi đâu là con đi đấy.

Cảnh tượng chị Na vừa phải bồng con vừa làm việc nhà khiến nhiều mẹ bỉm sữa khác vừa cảm thấy buồn cười, hài hước mà lại vừa thương vì thấy đồng cảnh ngộ. Không ít bà mẹ cũng bày tỏ từng trong hoàn cảnh đấy vì con “phải hơi” mẹ nên rất khó nhờ ai trông hộ, nhiều khi đi tắm, đi vệ sinh hay làm bất cứ việc gì cũng phải bồng con theo.

Loading...