Con gái “nghiện nặng” ti bố, đi chơi cũng đòi vạch áo sờ nắn khiến bố 8X “méo mặt”

532
Loading...

Cai sữa mẹ cho con là công việc khá khó khăn đối với nhiều gia đình, thế nhưng đối với gia đình anh Thành Long (32 tuổi) và chị Minh (28 tuổi) hiện đang sống tại thành phố Việt Trì (Phú Thọ) thì việc “cai sữa” bố cho con gái lại còn khó khăn hơn.

Video: Anh Long dùng “chiêu độc” cai ti cho con gái

Đoạn video trên quay lại công cuộc mà anh Long và chị Minh đang tìm cách cai ti bố cho con gái Ngọc Diệp (3 tuổi) được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú. Bên cạnh đó cũng có những ông bố bà mẹ lại đồng cảm vì không ít gia đình rơi vào tình trạng như vậy.

Nói về đoạn video, anh Long chia sẻ: “Đoạn video được quay vào tối hôm 24/7 vừa qua là lúc mà mình và vợ bàn nhau kế hoạch cai ti bố cho con gái.

Vợ chồng mình mới có một cô con gái, bản thân mình thì rất thích con trẻ nên đi đâu cũng ẵm con theo. Đến khi con được 2 tuổi thì bắt đầu cai sữa mẹ, bố đành là người thay thế lúc này. Thế nhưng kể từ đó đến giờ đã được hơn 1 năm, bé đâm ra lại nghiện ti bố. Nhiều khi đi chơi có rất đông người nhưng bé vẫn cứ đòi sờ và bú ti bố, ngại lắm chứ. Đặc biệt từ Tết đến bây giờ thấy con có tật cứ thích sờ ti bố và cắn môi dưới nên đành quyết định cai cho cháu.

Loading...

Cũng bắt đầu cai lâu lắm rồi đấy nhưng đêm nào con cũng nằm rên rỉ suốt đêm. Có tối bố phải đi ngủ phòng bên để con không nhớ, có lần thì bôi thuốc xanh rồi bôi dầu. Bé ngậm thấy cay cay nhưng vẫn không ‘buông tha’.

Đến lần này thì mình quyết tâm dán băng dính kêu là bố bị đau nên em đồng ý không ti nữa (cười)”.

con gai "nghien nang" ti bo, di choi cung doi vach ao so nan khien bo 8x "meo mat" - 1

Nhiều khi đi chơi anh Long cũng ngượng khi con gái cứ nghiện ti bố.

Anh Long cũng chia sẻ thêm, bình thường vợ anh là giáo viên dạy Yoga và Aerobic đi làm rất bận nên bố rảnh hơn, việc đưa đón Ngọc Diệp hay tắm và cho con anh sẽ đảm nhiệm. Kể từ đó việc con gái nghiện ti bố, ngày càng “nặng” hơn là điều dễ hiểu. “Tuy nhiên cũng chẳng biết là lần này có cai ti được không nữa. Cuộc chiến này có vẻ còn phải kéo dài (cười)“, ông bố trẻ băn khoăn.

con gai "nghien nang" ti bo, di choi cung doi vach ao so nan khien bo 8x "meo mat" - 2

Đi đâu anh Long và con gái Ngọc Diệp cũng quấn nhau như thế này.

Video: Anh Long dạy con gái học hát tiếng Anh

Ngọc Diệp là cô bé xinh xắn, dễ thương nên ai cũng yêu quý, cô bé đam mê múa, mới 3 tuổi nhưng đi học đã được các cô giáo cho làm ‘người lãnh đạo’. Hiện tại, anh Long và chị Minh cũng cho con đi học múa, đàn và tiếng Anh để phát triển năng khiếu.

con gai "nghien nang" ti bo, di choi cung doi vach ao so nan khien bo 8x "meo mat" - 3

Chân dung cô nhóc cai ti bố còn khó hơn cai sữa mẹ.

con gai "nghien nang" ti bo, di choi cung doi vach ao so nan khien bo 8x "meo mat" - 4

Bé Ngọc Diệp được nhiều người yêu mến vì xinh xắn và dễ thương.

Loading...