Con gái hãy yêu hoàn hảo một người, chứ xin đừng tìm người hoàn hảo để yêu

51
Loading...

Để yêu một người thì không cần cố gắng nhưng để tiếp tục yêu một người thì bạn phải cố gắng.

Người ta thường nói, gặp nhau là duyên, sống và yêu nhau là số phận, là nợ như thế thôi chưa đủ. Hạnh phúc là do con người định, duyên phận cho hai người đến với nhau, hãy biết cách trân trọng điều đó và cố gắng giữ gìn nó..

Con gái hãy yêu hoàn hảo một người

Để yêu một người thì không cần cố gắng nhưng để tiếp tục yêu một người thì bạn phải cố gắng.Thế gian này, thứ quý giá nhất không phải thứ  không có được và đã mất đi mà nó là hạnh phúc bạn đang nắm giữ.Con gái hãy yêu hoàn hảo một người. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.Khi yêu, bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.Để có được trái tim của người khác. Bạn phải mang trái tim của mình ra để trao đổi.Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về mình mà thôi.

Loading...

Cùng xem clip:

Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. Mà là được một người đàn ông yêu mình.

Con người có thể đến với nhau bằng nhiều cách… Đó là cái duyên. Nhưng để đi được đến cuối cùng thì đúng là cần phải có phận. Duyên trời đã định như thế nào thì cứ vậy mà theo thôi.Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

Trên đời này con người dù là đàn ông hay phụ nữ sẽ chẳng có ai hoàn hảo hết…đừng cố tìm người hoàn hảo để yêu. Mà thay vào đó con gái hãy yêu hoàn hảo một người đàn ông.

Vì sao con gái thời nay than ‘ế’ ngày càng nhiều??

Nguyên nhân không phải là do xấu xí, không có nhan sắc vì thực tế thì những cô gái càng xinh đẹp lại càng chưa tìm được bạn trai, còn những cô gái có nhan sắc bình thường đều tìm được cho mình một nửa yêu thương. Tại sao lại như vậy??

Câu trả lời rất đơn giản, vì nhiều cô gái ‘đứng núi này trông núi nọ’…họ cữ mãi tìm cho mình một người bạn trai lý tưởng, hoàn hảo từ đầu tới chân…mà ở đời…làm gì có người hoàn hảo đến mức chân – thiện – mỹ như vậy cơ chứ.

Trang và An chơi thân với nhau từ thủa còn học mẫu giáo, trong khi Trang có nhan sắc xinh đẹp mỹ miều thì ngược lại An chỉ là cô gái mang vẻ đẹp chất phác bình thường. Lúc nhìn vào hai người, ai cũng khặng định thể nào Trang cũng có người yêu trước, còn An thì ế dài dài…

Ấy thế mà sự thật lại ngược lại, An tìm được người đàn ông của đời mình..còn Trang thì suốt ngày than ế mãi không thôi. Mỗi lần nhìn An thì Trang đều thốt lên.

– Mày ngu lắm, sao không kiếm thằng nào ok tý…nói thật…bạn trai mày nhìn tầm thường lắm. Mày đúng là không xinh bằng tao thật…nhưng mày vẫn có thể kiếm được một người đàn ông hơn thế.

– Tầm thường hay không là do cách nhìn của mỗi người…với tao anh ấy là tuyệt vời nhất.

Trang nhìn An với vẻ mặt khinh khinh, thú thật Trang cũng được nhiều chàng trai tán tỉnh lắm…cô cũng yêu đương…nhưng những cuộc tình chẳng kéo dài được bao lâu. Lần nào gặp An thì Trang cũng nói.

– Tao chia tay anh ta rồi…

– Lại nữa à?? Sao mày yêu dễ chia tay vậy??

– Tao cũng đâu có muốn…nhưng mấy gã đàn ông tao yêu chẳng được anh chàng nào hoàn hảo cả. Mày thấy đấy…tao xinh đẹp thì tao có quyền lựa chọn người đàn ông hoản hảo để yêu. Tao đang tăm tia được một anh tuyệt lắm…hi vọng lần này không chia tay.

An lúc này nhìn Trang rồi bình tĩnh.

– Đàn ông hoàn hảo trên đời này làm gì có chứ?? Chẳng ai là hoàn hảo hết cả…Mày nghĩ đi…chính mày là phụ nữ đẹp nhưng cũng đâu có hoàn hảo phải không?? Mày biết vì sao tao không xinh bằng mày nhưng tao vẫn bền vững với tình yêu không?? Đó là vì tao yêu người yêu tao bằng một tình yêu hoàn hảo nhất…trên đời này chỉ có yêu nhau một cách hoàn hảo chứ tìm người hoàn hảo để yêu thì đến bao giờ mới thấy.

Con gái có tuổi thanh xuân…mày cứ yêu người này rồi lại thấy người khác hơn người hiện tại lại bỏ rồi chạy theo tìm người mới…tìm vậy đến bao giờ. Tới năm mày 30 tuổi thì dù lúc đó mày có xinh, dáng mày có đẹp thì cũng chẳng còn người đàn ông thích hợp nữa. Người bằng và lớn tuổi hơn mày đều đã có người yêu, có vợ…còn những người đàn ông ít tuổi hơn mày…mày nghĩ họ có thích lái ‘máy bay bà già’ không??

Nghe cô bạn thân nói thì lúc này Trang mới tỉnh ngộ ra…lâu nay mình thật ngu dại..Đúng là lâu nay cô cứ mải đi tìm người hoàn hảo mà bỏ qua rất nhiều chàng trai yêu mình thật lòng…giờ nhìn lại những người đàn ông đó đều đã tìm được cho mình một nửa yêu thương.

Vậy nên con gái à, khi yêu ai đừng bắt họ phải hoàn hảo…ngay chính bạn cũng đâu hoàn hảo. Trên đời này con người dù là đàn ông hay phụ nữ sẽ chẳng có ai hoàn hảo hết…đừng cố tìm người hoàn hảo để yêu. Mà thay vào đó hãy yêu hoàn hảo một người đàn ông. Lúc đó bạn mới nhận ra, đã yêu nhau một cách chân tình thì dù xấu đẹp, giàu nghèo cũng chẳng quan trọng nữa. Nhớ nhé…hãy yêu một cách hoàn hảo nhất.

Loading...