Cô Tuyến chửi học viên ‘óc lợn’ lên hẳn VTV vẫn chửi bậy, nói 1 câu khiến phóng viên tím mặt

172
Loading...

Những ngày qua, nhiều thông tin liên quan đến việc giáo viên của 1 trung tâm đào tạo tiếng Anh tư nhân mắng chửi học sinh là “đồ lợn” được dư luận và cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Sau khi đoạn clip quay lại màn “chửi nhau chợ búa” và những lời lẽ thô bạo của cô giáo này được đăng tải, hàng nghìn ý kiến khác nhau đã được dân mạng đưa ra, bày tỏ quan điểm của mình trước sự việc đang rất “nóng” này.

co-giao

Hình ảnh cô giáo đuổi học viên ra khỏi lớp sau khi cãi vã ồn ào

Trước những lùm xùm ngày càng lan rộng về sự việc, cô giáo Kim Tuyến – người sáng lập ra trung tâm đào tạo tiếng Anh đang được đề cập đến đã có cuộc phỏng vấn trên truyền hình để phản hồi dư luận. Theo đó, cô Kim Tuyến chia sẻ “tôi muốn đối diện và mong nhận được sự đồng cảm, tha thứ từ phía khán giả. Còn với quan hệ là người cung cấp và người cần dịch vụ thì chắc chắn tất cả mọi ngành dịch vụ, mọi vận động xã hội đều phải đảm bảo rằng khách hàng phải đạt được sự hài lòng vì số tiền người ta chi trả, vì kết quả người ta nhận được, hài lòng về dịch vụ người ta nhận được”.

Nói là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng nhưng cô giáo này lại dùng ngôn ngữ “chợ búa” để nói chuyện với khách hàng – học trò của mình. Theo chuyên gia, chưa nói đến tư cách đạo đức của người dạy học, mà người cung cấp dịch vụ ở đây cũng thiếu văn hóa ứng xử cơ bản khi dùng những lời lẽ hạ nhục khách hàng như thế.

Loading...

Screenshot_2

Ảnh cắt từ clip

Cái này vượt ngưỡng môi trường sư phạm mất rồi hoàn toàn không có một tí gì sự phạm ở trong đó cả. Một bên là người đi học, một bên là người đi dạy, một bên là người cung cấp hàng hóa, quan hệ thầy trò đã bị hủy hoại nghiêm trọng…”, nhà nghiên cứu về văn hóa PGS, TS. Nguyễn Thị Minh Thái cho biết.

Cũng theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo đã có các quy định về điều kiện mở các Trung tâm đào tạo tư nhân, trong đó, ngoài yêu cầu về chuyên môn thì giáo viên tham gia giảng dạy phải có phẩm chất đạo đức tốt. Thế nhưng nếu chính giáo viên là những người lệch chuẩn thì liệu cái gọi dịch vụ đảm bảo hài lòng khách hàng liệu có đúng như cam kết!?

Hải Linh

Loading...