Cô giáo mầm non ở Tp.HCM tát liên tiếp vào mặt bé gái 3 tuổi

1187
Loading...

Sự việc xảy ra sáng 16/6, khi cho trẻ ăn, bảo mẫu nhóm trẻ tư thục Ánh Sao ở huyện Hóc Môn (Tp.HCM) tát liên tiếp vào mặt bé gái 3 tuổi.

Clip được đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội cho thấy, cô giáo lớp trẻ mầm non Ánh Sao (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) đang cho một bé ăn thì bé gái mặc áo hồng bước đến. Bảo mẫu này liền quay sang tát liên tiếp vào mặt bé.

Clip cô giáo tát liên tiếp vào trẻ 3 tuổi. (Nguồn: Facebook)

Theo VnExpress, bà Trương Thị Mỹ Hiền (chủ lớp mẫu giáo) xác nhận sự việc và cho biết, cô giáo trong đoạn video này tên D., gần 30 tuổi, có nhiều năm trong nghề.

Loading...

Trước đó phụ huynh đưa cho cô giáo thuốc, nhờ cho bé gái uống. Sau khi bé uống thuốc, cô giáo nói bé ngồi chờ, một lát sẽ cho ăn. Khi bé gái đến gần, có dấu hiệu nôn nên cô giáo đã đánh trẻ.

“Thực sự tôi rất bất ngờ về hành vi của cô giáo, bởi trước đây cô ấy chăm sóc trẻ rất tận tâm. Vài ngày qua tôi biết cô ấy có nhiều chuyện cá nhân, có thể tâm trạng bị ức chế. Tôi đã báo cáo với chính quyền xã”, bà Hiền nói.

Theo Tuổi Trẻ, anh Lê Văn Hoàn, phụ huynh của bé B. – học sinh bị tát liên tiếp trong clip bức xúc cho biết: “Bé nhà tôi mới đi học ở Ánh Sao được hơn 2 tháng. Thời gian gần đây, bé hay khóc đêm, sáng ra cũng mè nheo, khóc lóc không chịu đi học mà đòi ở nhà. Không những thế, bé còn có nhiều cử chỉ rất khác lạ như chỉ vào mặt bố, mẹ rồi trợn mắt, quát: “Im ngay!”.

Sáng 16/6, sau khi đưa con đến lớp một lúc thì anh Hoàn về mở camera lên xem. Khi mở ra thì anh thấy cảnh con bị cô giáo đánh, vì thế chạy vội đến Lớp mẫu giáo Ánh Sao.

Đến nơi thì biết con mình vừa ói và cô giáo dẫn bé vào nhà vệ sinh lau rửa, anh hỏi cô D. tại sao lại đánh con anh nhưng cô D. chối bảo không đánh.

Cô Hiền hỏi thì cô D. vẫn chối nên anh Hoàn yêu cầu trích xuất camera.

“Coi camera tôi mới bàng hoàng phát hiện con mình bị tát rất mạnh vào mặt, tát liên tiếp đến mức bé ngã xuống. Tôi vội vàng cắt đoạn clip để làm bằng chứng…”, anh nói.

Chiều 16/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. HCM cho biết, lớp mẫu giáo và nữ giáo viên đã bị đình chỉ hoạt động. Sở đang trao đổi với chính quyền huyện Hóc Môn xử lý sự việc, đồng thời giới thiệu cho phụ huynh chuyển con sang trường công lập gần đó.

Việt Anh (tổng hợp)

Loading...