Bị chửi quá nhiều, cô giáo Kim Tuyến 100k livestream cả tiếng: Chỗ của tao không có chỗ cho người vô học

61
Loading...

Trước những lời lẽ tiêu cực của cộng đồng mạng, cô giáo Kim Tuyến đã thẳng thắn đáp trả như vậy.

Clip: Cô giáo Kim Tuyến chửi học sinh là con lợn: “Dù yêu hay ghét tôi thì bạn vẫn đang PR cho tôi!”
Đoạn clip ghi lại sự việc cô giáo giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh tranh cãi gay gắt với học viên, chửi người này là “con lợn” vì không chịu đóng phạt 100 nghìn đồng hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày gần đây. Theo tìm hiểu, cô giáo này có tên Nguyễn Kim Tuyến, giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh M. có địa chỉ tại Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh M. hoạt động đã nhiều năm, chuyên dạy tiếng Anh cho đối tượng là trẻ em, học sinh cấp 2 và người đã đi làm.

Nhiều người cho rằng cô giáo đã cư xử không đúng mực, không đủ tư cách và đạo đức của một người làm thầy. “Tôi thực sự sốc và choáng khi xem đoạn clip này. Tôi không thể tưởng tượng một giáo viên mà lại ăn nói đến mức xưng “mày-tao”, chửi học viên là “mặt lợn”! Tôi cảm thấy vô cùng hoang mang khi ngành giáo dục có những cô giáo vô đạo đức” – một cư dân mạng bức xúc bày tỏ.

kt004-blogtamsu

Cô giáo Kim Tuyến chỉ tay thẳng mặt học viên và lăng mạ anh này vì không chịu đóng phạt 100 nghìn đồng

Loading...

kt002-blogtamsu

Hình ảnh của cô giáo Kim Tuyến hiện đang tràn lan trên mạng xã hội với những lời lẽ tiêu cực

Trước sức ép của dư luận, cô giáo Kim Tuyến đã lên tiếng phân trần, theo đó cô này cho biết luật lớp học của cô là như vậy, không có nhân nhượng. Tuy nhiên lời giải thích này càng làm cho làn sóng chỉ trích thêm bùng nổ. Dân mạng cho rằng tất cả những lý do trên là ngụy biện, cô không những không biết mình sai ở đâu còn lớn tiếng thách thức là không chấp nhận được.

Cùng với đó, cư dân mạng cũng tìm lại những video dạy học trước kia của cô Kim Tuyến, trong đó có những đoạn giao lưu với học sinh trước khi bắt đầu vào bài học mới và thấy rằng tính cách của cô trước nay vô cùng mạnh mẽ khi nhận về những lời nhận xét tiêu cực. Đặc biệt là khi cô còn đưa ra phát ngôn gây sốc không kém như khi chửi học sinh là đồ con lợn, đó là: “Dù bạn yêu tôi hay ghét tôi thì bạn vẫn đang PR cho tôi. Vậy thay vì đi PR xấu thì hãy PR tốt đi, đó là bạn đang tạo phúc”.

kt005-blogtamsu

kt001-blogtamsu

Cô Kim Tuyến thường xuyên nhận về những lời lẽ tiêu cực trong quá trình dạy học, tuy nhiên có vẻ như cô vẫn không có ý định sửa đổi cách nói chuyện của mình

Tiếp đó, cô Kim Tuyến bắt đầu nêu ra những ví dụ để giúp học viên thêm tự tin nhưng câu chữ lại có phần “chợ búa”. Nhất là khi cô giáo này tuyên bố sẽ công khai địa chỉ FB của người thẳng thắn chê bai mình lên tường để học sinh cùng hùa vào chửi mắng khiến đa số đều không đồng tình với cách giải quyết như vậy. Cô còn cho biết: “Chửi bậy với tôi là đẳng cấp rồi!”.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây bão trên mạng xã hội.

Loading...