Cô gái duy nhất đạt điểm tuyệt đối ở phần thi ‘Khởi động’ trong lịch sử 18 năm ‘Đường lên đỉnh Olympia

80
Loading...

Trong chặng đường chinh phục đỉnh Olympia tuần 2, tháng 1 quý 4, nữ sinh Yến Nhi đã khiến nhiều người bất ngờ bởi sự bình tĩnh và xuất sắc. Cô gái nhỏ đến từ trường THPT Nguyễn Thần Hiến, Kiên Giang đã trở thành thí sinh nữ duy nhất đạt điểm tuyệt đối ở phần thi ‘Khởi động’ trong 18 năm ‘Đường lên đỉnh Olympia‘, cô nàng ghi 120 điểm với 12 câu hỏi. Đây cũng là tuần thi rất gay cấn khi không chỉ có Yến Nhi mà cậu bạn Thành Nhân (THPT Cư’ mgar, Đăk Lăk) cũng giành điểm tuyệt đối ở ngay vòng thi đầu tiên.

Yến Nhi là nữ sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong phần thi ‘Khởi động’.

“Chuyện gì đang xảy ra thế này? Thêm một kỷ lục 120 điểm Khởi động. Bạn là cô gái đầu tiên trong 18 năm qua đạt được thành tích này”, MC Diệp Chi thốt lên.

Loading...

Ở phần thi ‘Vượt chướng ngại vật’, mặc dù cả 4 thí sinh đều không có câu trả lời, phải nhờ đến khán giả trường quay nhưng tiếp theo ở phần thi ‘Tăng tốc’ và ‘Về đích’ cả 4 bạn đều thể hiện được sự xuất sắc và ganh đua ở từng câu hỏi. Với sự nhanh nhạy và sự hiểu biết của mình, cả 4 thí sinh đã xuất sắc hoàn thành tuần thi, phải cho đến những câu hỏi cuối cùng thì chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế mới lộ diện.

Cả 4 thí sinh danh đua sát sao trong cả 4 phần thi.

Thành Nhân trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc vòng nguyệt quế.

Chung cuộc, Thành Nhân về đích với số điểm 270, làm chủ chiếc vòng nguyệt quế. Mặc dù chỉ về nhì với số điểm áp sát là 250 điểm nhưng Yến Nhi lại nhận được rất nhiều lời khen về sự quyết đoán, bình tĩnh của mình. Cô nàng cũng là thí sinh khiến khán giả tiếc nuối nhiều nhất.

Loading...