Cô dâu 61 lại chi 200 triệu làm răng, mài hết ‘bộ nhá’ cũ đắp sứ trắng tinh, chồng hôn xong lau luôn miệng

125

Cô dâu 61 tuổi tiếp tục khiến dân mạng kinh ngạc vì mức độ chịu chi của mình.

Cuộc sống của đôi vợ chồng 61-26 tuổi chưa bao giờ là chủ đề hết hot với cộng đồng mạng, nhất là khi chính cặp đôi này cũng liên tiếp có những hành động hâm nóng tên tuổi. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa cơ mặt, cô dâu 61 tuổi khiến không ít người kinh ngạc khi xuất hiện với diện mạo mới trẻ trung như gái 20. Như được tiếp thêm sức mạnh, chị Thu Sao cùng chồng lặn lội xuống thủ đô thêm một lần nữa để làm răng với chi phí lên tới 200 triệu đồng.

Hình ảnh chị Thu Sao đi làm răng sứ nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Được biết, chị Thu Sao được chồng đưa xuống Hà Nội làm răng vào ngày hôm qua (4-11). Việc này không chỉ giúp cô dâu 61 tuổi trẻ trung hơn mà còn làm chị thoải mái hơn trong việc ăn uống. Mặc dù không cố tình tiết lộ chi phí làm răng nhưng qua cuộc trò chuyện với chồng, dân mạng tinh ý phát hiện ra số tiền chị Thu Sao phải trả lên tới 200 triệu đồng.

Sau khi mài và lắp tạm răng, cặp đôi cũng nhanh chóng có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Cô dâu 61 tuổi tỏ ra rất vui khi chuẩn bị có hàm răng mới, góp phần kéo ngắn khoảng cách tuổi tác với chồng. “Ban đầu mình chỉ định làm phần răng đằng trước thôi, cười đến đâu thì làm đến đó thì chi phi ít hơn, nhưng sau khi bác sĩ kiểm tra thì phần răng hàm cũng có hiện tượng viêm, buốt nên Thu Sao quyết định chỉnh sửa cả hàm. Chồng cũng khuyên bọc răng sứ dùng gói tốt nhất thì mình cũng nghe theo thôi” – chị Thu Sao hồ hởi chia sẻ trong clip livestream.

Ngoài ra chị cũng cho biết động lực khiến mình quyết tâm thay đổi bản thân bằng bất cứ giá nào đến từ những lời chê bai, dị nghị của dư luận: “Làm để nhìn một người 26 một người 25, chênh lệch một tuổi thôi chứ để 26-62 người ta lại bảo một bà già lấy thằng ranh con. Chồng chị nghe nhiều cũng tổn thương lắm. Giờ chị làm xong kể cả ai nói chị cũng không chửi lại”.

Bên cạnh những chia sẻ của chị Thu Sao, dân mạng còn đặc biệt chú ý đến những hành động tình cảm của anh Hoa Cương dành cho vợ. Theo đó, chú rể 26 tuổi liên tục ôm eo, thơm má hay tựa cằm vào vợ đầy âu yếm. Điều này chứng tỏ cặp đôi vẫn đang trải qua những ngày đầu hôn nhân hạnh phúc, bất chấp mọi lời dèm pha bấy lâu nay.

Cặp đôi 61-26 tình tứ trong suốt buổi livestream

page

Cô dâu Sao Mai hôn chồng trước livestream

Những hình ảnh mới nhất của chị Thu Sao sau khi mài răng và lắp răng tạm

Nhật Linh

Theo Em Đẹp

VIDEO