Cày Phim Đêm

Cho 1 tép tỏi vào bồn cầu để qua đêm, sáng ra ai cũng kinh ngạc nhìn kết quả

634

Chỉ với 1 tép tỏi, khi thả vào bồn cầu sẽ mang lại tác dụng tuyệt vời kh.iển ai cũng trầm trồ.

Bồn cầu là nơi bẩn và hôi hám, chúng ta thường sử dụng hóa chất tẩy rửa bồn cầu để vệ sinh. Tuy nhiên, thay vì sử dụng hóa chất, bạn có thể dùng 1 tép tỏi để khử mùi bồn cầu.

Vì sao tỏi lại giúp khử mùi hiệu quả

Như các bạn đã biết, Nh.à vệ sinh thường có mùi hôi đặc trưng và cũng là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Thông thường bạn hay sử dụng những chất tẩy rửa hoá học để tẩy vi khuẩn cũng như dùng sự hỗ trợ của những sản phẩm tạo hương thơm để xua tan mùi khó chịu của Nh.à vệ sinh.

Thông thường, penicillin là một chất hay được dùng kháng khuẩn trong y tế. Tỏi chứa rất nhiều chất allicin, chất này có tác dụng kháng sinh tự nhiên và tạo mùi, nó mạnh hơn cả penicillin.

Không chỉ tiêu diệt được các loại vi khuẩn như E.Coli và Salmonella, tỏi còn diệt được cả nấm ở trong bồn cầu Nh.à bạn. Chỉ cần ném một tép tỏi vào bồn cầu, nó sẽ giúp bạn tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn có trong bồn cầu.

Cách khử mùi và vi khuẩn với 1 tép tỏi

Khi bạn cảm thấy chắc chắn rằng Nh.à vệ sinh sẽ không được sử dụng nữa thì bạn lấy một tép tỏi, sau đó bóc vỏ nó rồi ném chúng vào bồn cầu trong Nh.à vệ sinh rồi đóng nắp bồn cầu lại. Việc của bạn bây giờ chỉ là đi ngủ một giấc thật ngon lành. Sáng hôm sau, chỉ cần xả nước và mở bồn cầu ra, bạn có thể kinh ngạc bởi hiệu quả của tỏi trong việc dọn dẹp bồn cầu thầm lặng đấy.

5

Những điều cần lưu ý

Tuy tỏi có tính kháng khuẩn cao nhưng thời gian để chúng ph.át huy tác dụng thì khá lâu. Do đó, bạn nên thực hiện việc này vào ban đêm khi mà không có ai sử dụng Nh.à vệ sinh để không làm trôi đi những tép tỏi.

Sáng ra bạn chỉ cần xả nước là các loại vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi sẽ nhAпʜ chóng tan biến hết.

Tỏi chỉ có tác dụng chống mùi, tiêu diệt nấm mốc vi khuẩn chứ không làm sạch hoàn toàn những mảng bám vết bẩn bám trên bồn cầu. Do đó, sau khi khử mùi với tỏi bạn cũng nên chà rửa lại cẩn thận.

Chẳng cần tốn công sức cũng như tốn tiền mua ngu.yên liệu, chỉ cần trong lúc ngủ bỏ thêm một tép tỏi vào bồn cầu là bạn đã có thể nhAпʜ chóng loại bỏ mùi hôi và những vi khuẩn hiệu quả. Hy vọng những gợi ý trên sẽ trở thành một mẹo nhỏ giúp cho các bạn có được cuộc sống dễ dàng hơn.