Chia tay vì người yêu nói: Lương 5 triệu đòi chụp ảnh cưới 20 triệu, cô gái lên mạng chửi bạn trai và cái kết…

72
Loading...

Không chỉ những cô gái sắp bước đến ngày trọng đại mà cả những người chồng tương lai đều muốn mang đến một lễ cưới long trọng, đáng nhớ nhất cho người phụ nữ cuộc đời mình. Cặp đôi nào cũng muốn tổ chức hôn lễ đình đám ngay từ việc chụp ảnh cưới. Thế nhưng, cũng nên “liệu cơm gắp mắm” cho phù hợp với hoàn cảnh tránh như cô gái trẻ này bị chồng tương lai hủy hôn chỉ vì đòi chụp bộ ảnh cưới 20 triệu đồng.

Lời tâm sự của cô gái trẻ không những không nhận được sự đồng cảm mà còn bị nhiều người chỉ trích:

Tâm sự của cô gái trẻ về chuyện chuẩn bị đám cưới, mới chụp ảnh đã lục đục khiến chồng sắp cưới tức giận đòi hủy hôn.

Cô gái trẻ rầu rĩ tâm sự rằng mình và người yêu vừa chia tay nhau khi đang chuẩn bị cho đám cưới. Cụ thể, hai người không thống nhất được giá tiền để chụp cho bộ ảnh cưới, cô thì muốn chụp bộ ảnh khoảng 10 – 20 triệu đồng, còn chồng sắp cưới thì chỉ muốn chụp bộ ảnh giá bình dân vài triệu, để tiền làm việc khác.

Loading...

Điều đáng chú ý là cô gái này cũng thừa nhận mình mới đi làm, lương tháng chỉ 5 triệu/ tháng. Nhưng vẫn khăng khăng nghĩ rằng việc chụp ảnh cưới đắt đỏ là hợp lí để “không thua kém chị em, bạn bè”.

anh-cuoi-2

Những bộ ảnh cưới chụp ngoại cảnh thường có giá “đắt đỏ”. (Ảnh minh họa)

Việc không ý thức được hoàn cảnh mà còn đua đòi cho “bằng chị em, bạn bè của cô gái trẻ khiến dân mạng lên án khá gay gắt. Nhiều người cho rằng việc chụp ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc đẹp, hạnh phúc là hợp tình hợp lý nhưng cũng không nên khiến nó trở thành gánh nặng kinh tế cho cả hai vợ chồng.

Chưa kể, tổ chức hôn lễ còn nhiều khoản kinh phí khác quan trọng hơn một bộ ảnh cưới xa xỉ. Do đó, chỉ nên lựa chọn gói chụp sao cho phù hợp. Thậm chí, nhiều người còn khuyên nhủ cô gái nên suy nghĩ lại để quyết định đúng đắn hơn, đừng bỏ lỡ mất hạnh phúc phía trước.

Loading...