Chỉ với 1 câu nói, Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) khiến khán giả phát cuồng, gào thét gọi tên vì quá xuất sắc

231

Chỉ với một câu nói dằn mặt Kiên (Mạnh Quân), Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) đã khiến khán giả sung sướng vì diễn xuất quá xuất sắc.

Trong lúc khán giả chờ được xem tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê, đoàn phim bất ngờ “đánh úp” với đoạn clip preview tập 25 của phim với đầy ắp những tình tiết cực sốc. Một trong những phân đoạn khiến khán giả hả dạ nhất sau khi xem đó chính là cảnh Quỳnh (Phương Oanh) một mình lớn tiếng “đàn áp” cả Đào (Quỳnh Kool) lẫn Kiên (Mạnh Quân) khiến cho 2 người đều câm nín.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh khiến khán giả phát cuồng, gào thét chỉ vì một câu nói này đây! - Ảnh 1.

Sau khi trở về từ quê của Lan Cave (Thanh Hương), Quỳnh quyết định đến gặp Đào để nói với cô về bệnh tình của chị gái. Nào ngờ khi vừa gặp mặt, Quỳnh đã bị Đào mắng chửi tới tấp. Quá tức giận, Quỳnh gào lên với Đào: “Mày dễ dàng nghe anh ta thanh minh rồi tha thứ, trong khi chị chỉ muốn gặp mày để nói chuyện về chị gái mày thì mày không nghe”. Thế nhưng chưa kịp dứt lời, Đào lại nhảy vào cắt ngang lời Quỳnh nói bằng câu quát: “Chị im đi! Tôi không muốn liên quan gì đến cái loại thối tha như chị” và rồi nhận ngay một cái tát trời giáng từ Quỳnh.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh khiến khán giả phát cuồng, gào thét chỉ vì một câu nói này đây! - Ảnh 2.Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh khiến khán giả phát cuồng, gào thét chỉ vì một câu nói này đây! - Ảnh 3.Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh khiến khán giả phát cuồng, gào thét chỉ vì một câu nói này đây! - Ảnh 4.Xem đến đoạn này, khán giả không khỏi “sung sướng” khi cuối cùng Đào cũng bị Quỳnh dạy cho một bài học nhớ đời. “Thường những kẻ hỗn láo phải có người cho ăn tát thì mới câm mồm được”, một khán giả hả hê trước cảnh Đào bị tát đã để lại bình luận.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh khiến khán giả phát cuồng, gào thét chỉ vì một câu nói này đây! - Ảnh 5.

Tuy nhiên đó lại chưa phải cảnh hả hê nhất của khán giả. Phân đoạn khiến người xem thật sự hài lòng, hả dạ và dành lời khen tặng cho diễn xuất của Quỳnh đó chính là khi cô sẵn giọng lấn át cả Kiên cho dù cô bị Kiên xô ra khỏi người Đào. Vốn dĩ là đàn ông thì không nên động thủ với đàn bà, con gái, thế nhưng Kiên lại chẳng phải… đàn ông đích thực khi dám đánh My Sói, “bám váy” cô rồi giờ còn định đánh cả Quỳnh.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh khiến khán giả phát cuồng, gào thét chỉ vì một câu nói này đây! - Ảnh 6.

Khi nghe Kiên nói rằng: “Mày đừng để tao phải xuống tay với mày!”, Quỳnh thể hiện diễn xuất xuất thần của mình khiến khán giả kêu gào ngưỡng mộ. Cô đáp lại với câu nói chắc nịch: “Tao thách mày đấy! Mày xuống đi!”. Toàn bộ quá trình Quỳnh đối đầu với Đào và Kiên khiến người xem vô cùng hài lòng. Sau bao tháng ngày chờ đợi Quỳnh vùng dậy thì đoạn clip preview tập mới đã khiến khán giả càng mong chờ đến khi phim được phát sóng.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh khiến khán giả phát cuồng, gào thét chỉ vì một câu nói này đây! - Ảnh 7.

Tập 25 của Quỳnh Búp Bê sẽ lên sóng vào lúc 21g40 ngày 12/11 trên kênh VTV3.

>> Khán giả tranh luận gay gắt việc “Quỳnh Búp Bê” sử dụng quá nhiều từ ngữ nhạy cảm

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng việc “Quỳnh Búp Bê” thẳng thừng sử dụng những từ ngữ nhạy cảm để gọi đối phương hay chỉ đơn giản là xuất hiện trong loạt tin nhắn bóc phốt Quỳnh là không cần thiết.

Những ngày vừa qua, khán giả liên tục xôn xao về loạt bài viết và tin nhắn bóc phốt Quỳnh (Phương Oanh) của My Sói (Thu Quỳnh) trong 2 tập 23 và 24 của Quỳnh Búp Bê. Nhiều người đã tinh mắt phát hiện ra trong số những tin nhắn và bài viết bóc phốt đó, nội dung đều ít nhiều có sử dụng những từ ngữ khá nhạy cảm. Một bộ phim được trình chiếu trên sóng quốc gia mà lại xuất hiện quá nhiều từ nhạy cảm như thế, một số người đã thể hiện sự không hài lòng vì điều này.

Khán giả tranh luận gay gắt việc Quỳnh Búp Bê sử dụng quá nhiều từ ngữ nhạy cảm - Ảnh 1.

Cụ thể, trong bài viết mà My Sói dự định đăng lên fanpage “Bóc phốt Quỳnh Búp Bê” để chia sẻ cho các bạn bè “gần xa” biết về quá khứ làm gái làng chơi của Quỳnh đã xuất hiện một số từ dùng để gọi gái làng chơi nhưng không hợp với thuần phong mỹ tục cho lắm. Nhiều khán giả đã tinh mắt để ý và cho rằng dù cho đó có là bài viết của nhân vật thế nhưng đoàn phim cũng nên tiết chế lại vì phim chiếu trên sóng quốc gia.

Khán giả tranh luận gay gắt việc Quỳnh Búp Bê sử dụng quá nhiều từ ngữ nhạy cảm - Ảnh 2.
Khán giả tranh luận gay gắt việc Quỳnh Búp Bê sử dụng quá nhiều từ ngữ nhạy cảm - Ảnh 3.

Ngoài ra thì ở phân đoạn Kiên (Mạnh Quân) chạy sang nhà Đào (Quỳnh Kool) sau khi cô nàng bị My Sói tát cho vài bạt tai, khán giả để ý thấy trên cửa phòng của Đào có một số vết sơn hay bút xóa. Từ được viết trên cửa phòng Đào thường được dân mạng dùng để thể hiện cảm xúc bị sốc hay làm quá một thứ gì đó. Tuy nhiên suy cho cùng thì từ ngữ đó cũng bị liệt vào loạt từ không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Khán giả tranh luận gay gắt việc Quỳnh Búp Bê sử dụng quá nhiều từ ngữ nhạy cảm - Ảnh 4.

Khi có một số ý kiến cho rằng phim Việt Nam giờ “bạo” quá, cứ dùng những từ ngữ chỉ gái làng chơi không được “lịch sự” cho lắm công khai thì không phù hợp. Thế nhưng vẫn có một số ý kiến trái chiều, phản bác lại rằng phim Quỳnh Búp Bê thực tế đến từng chi tiết, vì đời sống của các cô gái làng chơi không được “sạch sẽ” nên việc họ dùng các từ ngữ thiếu lịch sự là chuyện dễ hiểu.

Một khán giả đã để lại bình luận với nội dung: “Không hiểu sao mấy bạn đòi thuần phong mỹ tục trong bộ phim về gái “ngành” như thế này. Muốn thuần phong mỹ tục thì xem cổ trang hay cải lương đi, phim xã hội nói về gái rành rành thế còn đòi thuần phong mỹ tục thì thật buồn cười”…

Theo Em Đẹp

VIDEO