Chị gái đi Nhật 2 năm mới về, em trai béo ôm khóc như mưa: Em tưởng chị quên em rồi chứ!

1576
Loading...

Có em trai chính là buổi sáng giận nhau, buổi tối làm hòa, ở gần thì thấy phiền mà đi xa thì thấy nhớ.

Chị gái – em trai được coi là một trong những mối quan hệ “phức tạp” nhất trên thế gian này. Thực tế, hiếm có gia đình nào mà chị gái và em trai lại đối xử nhẹ nhàng, tình cảm với nhau, mà phải có tới hơn 90% là cư xử với nhau như “chó với mèo”. Nhiều người nói, em trai chính là “cục nợ” phiền phức nhưng cũng ngọt ngào nhất cuộc đời mỗi bà chị gái. Có em trai chính là buổi sáng giận nhau, buổi tối làm hoà; gần thì bực mà xa thì lại nhớ!

Nhưng chí chóe thì chí chóe, thậm chí còn có thể đánh nhau từ bé đến lớn luôn, nhưng các bà chị vẫn luôn yêu thương em trai theo cách riêng của riêng mình. Còn các cậu em thật ra cũng thương chị nhiều lắm đấy, chẳng qua bởi vì là con trai nên cách thể hiện đôi lúc có vấn đề thôi!

Mới đây, không ít các bà chị trên MXH đã cảm thấy vô cùng ghen tị với một cô gái ở Kim Thành, tỉnh Hải Dương, khi cô chị gái này có một cậu em trai cực kỳ tình cảm. Chị gái đi du học đã 2 năm chưa gặp, biểu cảm của cậu em trai khi bất ngờ chị về mà không báo trước khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải sụt sùi cảm động.

Loading...

Được biết, người chị gái trong clip là một cô gái tên Quỳnh, đi du học Nhật Bản từ 2 năm trước. Do điều kiện không cho phép, nên trong suốt 2 năm học tập tại Nhật Bản, Quỳnh không thể về thăm nhà. Quỳnh tâm sự: “Ai có em trai chắc cũng đều rõ chúng nó phiền phức cỡ nào, nhưng lúc đi xa thì lại nhớ em da diết. Còn nhớ hồi mình ra sân bay chuẩn bị qua Nhật, hỏi nó chị đi thì có nhớ chị không? Cu cậu làm mặt tỉnh bơ, miệng thì nói “không thèm” rồi quay đi rơm rớm nước mắt…”

Nói thì nói vậy thôi, chứ suốt thời gian chị xa nhà, cu cậu nhớ chị lắm. Mỗi lần chị gái gọi điện về nhà cu cậu đều tranh máy nói chuyện với chị mãi không dừng, chị bảo chuyển máy cho bố mẹ còn quay ra dỗi chị! Thế nên, tối 23/07, Quỳnh quyết định bí mật lên máy bay về nước mà không thông báo với gia đình để tạo bất ngờ cho cậu em trai yêu quý!

Cậu em vừa nghe thấy tiếng chị ngoài cổng đã vội vàng lao ra, ôm trầm lấy chị rồi khóc nức nở, kiểu như không bao giờ cho chị đi đâu nữa! Đoạn clip được một người bạn của Quỳnh quay lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

Quỳnh cùng bố mẹ và em trai

Đa số cư dân mạng khi xem đoạn clip ngắn đều cảm thấy vô cùng xúc động.

“Ôi, cậu em trai tình cảm và đáng yêu quá. Đúng là em trai nhà người ta, chả bù cho cu nhà mình, suốt ngày chỉ rình bắt nạt chị!” Một người dùng MXH bình luận.

“Chị gái với em trai là như vậy đó. Ở với nhau mãi thì thấy phiền, thấy ngột ngạt. Mà chỉ cần xa nhau một thời gian chẳng cần dài tới 2 năm là đã nhớ nhau phát khóc lên rồi! Cậu bé dễ thương quá, chúc hai chị em thật nhiều sức khoẻ và niềm vui nhé!” – Một người khác viết.

Loading...