CĐM phẫn nộ với gameshow “mất dạy”: Cô gái sau khi được NYC liếm chân, lột đồ bằng lưỡi thì chia tay luôn NYM

277
Loading...

Tưởng chừng như game show khó hiểu nhất Việt Nam này từng làm dậy sóng dân mạng với màn “hôn không kịp thở” giữa Lâm Á Hân và Nikolai Đinh thì mới đây, một tập phát sóng mới của gameshow này tiếp tục khiến giới trẻ “há hốc mồm” vì bạn trai cũ dùng miệng cởi đồ cho bạn gái ngay trên sóng truyền hình.

Ban đầu, 2 bạn trẻ này giới thiệu đã từng quen nhau gần 1 tháng và đã chia tay nhau hơn nửa năm nhưng “chưa có gì hết” khiến nhiều người xem chương trình “hoài nghi” về mối quan hệ này.

Luật chơi vẫn giống như lần trước, sẽ có 2 đội đứng ở 2 bên, mỗi bên có 10-15 chiếc li nhỏ, lần lượt mỗi đội sẽ cầm bóng để ném vào li. Đội nào có li bị lọt bóng vào sẽ phải thực hiện thử thách tuỳ theo quyết định của người dẫn game (host), nếu không thì phải uống nước trong li.

Loading...

 

Ban đầu chương trình là màn “khởi động” của 2 bạn trẻ với những màn ôm ấp nhẹ nhàng nhằm “hâm nóng” tình cảm của 2 bạn trẻ sau thời gian dài xa cách. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi…

Thử thách mới gây sốc: Để đối phương lột đồ bạn bằng răng chỉ chừa lại đồ lót.

 

Trong lúc được bạn trai bên kia “chăm sóc” tận tình, cô gái này còn nói: “Thích lắm đúng không ông nội”, câu nói khiến nhiều người xem ngán ngẩm.

Màn lột nội y của 2 bạn trẻ ngay trên sóng truyền hình khiến không ít thanh niên “xịt máu mũi” khi xem. Được biết, cô gái này đã có bạn trai mới và hành động này đã khiến cô nhận không ít gạch đá từ CDM.

Chương trình được rất nhiều người xem nhận xét là “có tâm” khi có màn biện minh: “Vì quần thí sinh quá mỏng nên làm người xem mất tập trung, xin lỗi vì sự bất tiện này!”

Ngay sau đó, cô gái đã được mặc lại quần và chỉ chừa lại “phần trên”, điều này đã khiến nhiều người xem “tụt hứng” vì trước đó người xem vừa được chương trình thông báo là quần thí sinh “rất mỏng”, thế mà…

Sau đó đã có phần thử thách gọi cho người nhà báo rằng 2 người đã quay lại vì đã lỡ có bầu với nhau, cô gái quyết định gọi cho bạn trai.

Sau đó trong phần thử thách nằm ôm nhau, cả 2 lại tiếp tục nói về vấn đề chia tay NYM, thật đau lòng cho NYM của cô nàng này, dù không biết quyết định của cô gái như thế nào nhưng những lời nói như thế này thì hiếm ai chấp nhận được.

 

03:36

14:58

Tập phát sóng của chương trình này một lần nữa nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ CĐM, đặc biệt là những bạn trẻ vốn trước đây đã không tin tưởng vào tình yêu nay còn mất niềm tin sau khi xem chương trình vì cô gái này quá “dễ dàng” với người cũ.

 

Rất nhiều bình luận lo ngại cho người yêu mới của cô gái này, không biết anh “sẽ đi về đâu?” sau khi thấy màn thoát y vô cùng bạo của người yêu ngay trên sóng truyền hình thế này!

Loading...