Câu chuyện tình yêu tựa cổ tích của Lionel Messi: Tất cả vinh quang cũng không bằng 21 năm yêu nàng

95
Loading...

Đội trưởng đội tuyển Argentina Messi tuy không có duyên với cúp vô địch World Cup năm nay nhưng câu chuyện tình yêu của anh và bà xã Antonella Rocuzzo lại trở thành chủ đề trà dư tửu hậu của fan bóng đá.

Messi và Rocuzzo quen nhau từ nhỏ, năm xưa khi tham gia câu lạc bộ Chelsea anh đã trúng tiếng sét ái tình với cô em họ của một người bạn trong đội. Huấn luyện viên lúc nhỏ của anh từng nói, để được ra về cùng bạn, Messi thường xuyên vội vàng hoàn thành việc luyện tập, sau đó mới biết thì ra là để tới nhà bạn tìm Rocuzzo, 12 tuổi anh còn quyết định viết thư tỏ tình: “Rồi có một ngày em sẽ trở thành bạn gái của anh.”

Tổ ấm của đội trưởng đội tuyển Argentina.

Tuy nhiên, hai người từng chia tay một thời gian ngắn, Messi gia nhập câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban Nha nên cả nhà anh phải di dân, còn Rocuzzo thì tiếp tục ở lại quê nhà học tập. Năm 18 tuổi, bạn thân của Rocuzzo bất ngờ qua đời, anh lập tức bay về Argentina an ủi bạn gái, sau đó hai người đã quyết định đến với nhau. Tình yêu của họ vừa kín đáo lại ổn định, nhiều năm sau, dù Messi thành công hay thất bại trên sân cỏ thì vẫn luôn thấy bóng dáng Rocuzzo bầu bạn.

Loading...

Rocuzzo lần lượt sinh cho Messi hai cậu con trai là Tiago và Matteo vào năm 2012 và năm 2015, cả nhà bốn người ở bên nhau vô cùng hạnh phúc. Messi không ngần ngại nói rằng: “Tôi luôn rất biết ơn Rocuzzo đã ở bên cạnh, cô ấy đã giúp tôi trở thành người tốt hơn.” Có được tình yêu ổn định lại chân thành này, anh đã trở thành một trong số ít cầu thủ nổi tiếng tránh xa tin đồn.

Họ đã có một tình đẹp suốt những năm tháng thanh xuân.

Năm 2017, Messi và Rocuzzo chính thức tổ chức hôn lễ, trong đám cưới thế kỷ, lúc đó con trai lớn Tiago đã 5 tuổi, cùng bố mẹ bước lên sân khấu. Messi thâm tình bày tỏ: “Tất cả vinh quang của tôi đều không bằng 21 năm yêu cô ấy.” Anh còn bày tỏ với bà xã: “Điều hạnh phúc nhất của anh không phải là ghi bao nhiêu bàn thắng trên sân cỏ mà là cô gái anh thích từ lúc 9 tuổi vẫn luôn ở bên cạnh anh.” Rocuzzo trả lời đầy yêu thương: “Tuy em không hiểu về bóng đá nhưng em hiểu anh, tuy em không yêu bóng đá nhưng em yêu anh.”

Họ đã tổ chức hôn lễ vào năm 2017.

Và những đứa trẻ đáng yêu lần lượt ra đời.

Messi mới đón sinh nhật cách đây mấy ngày, Rocuzzo cũng đăng lên Twitter ảnh cả gia đình để chúc mừng: “Cảm ơn anh đã giúp em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới.” Khi chồng thất bại trong World Cup, cô là người đầu tiên an ủi: “Chúng ta sẽ mãi ở bên nhau.” Tuy lần này Argentina không có duyên với cúp vô địch, nhưng Messi đã có gia đình hạnh phúc, cũng coi như có cả thế giới rồi.

Nguồn: Sina.

Loading...