Cặp đôi vợ 9x chồng 2k ở Tiền Giang vừa hạ sinh con gái, nhìn mặt đứa trẻ cả 2 họ bật khóc

358
Loading...

Cuối tháng 8-2017, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước loạt ảnh của một cặp đôi ở Tiền Giang với dòng chú thích: “Chú rể 2000 cô dâu 1990, tình yêu không quan trọng tuổi tác”. Cả 2 đều được đánh giá là trai tài, gái sắc nhưng sự chênh lệch tuổi tác vẫn khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

bGUtY3VvaS1jaG9uZy1uaHUtaG9jLXNpbmgtMmstdmEtY28tZGF1LTl4MQ==

Bài viết khiến cặp đôi Tiền Giang trở thành cái tên gây bão trên mạng xã hội

Trước sự nổi tiếng bất ngờ mang theo nhiều rắc rối, cặp đôi đã nhanh chóng lên tiếng đính chính tin đồn. Thực tế, cô dâu tên Phạm Mai, sinh năm 1994, còn chú rể là Lê Phát Phú, sinh năm 1996, cả hai đều quê ở Chợ Gạo, Tiền Giang. Đám cưới của cặp đôi vốn đã diễn ra từ tháng 4-2017, trước khi nổi tiếng một cách bất đắc dĩ 4 tháng sau đó.

Trong lễ cưới, vì phải trang điểm cô dâu nên nhìn Mai Phạm có phần “chín” hơn so với tuổi và chú rể. Tuy nhiên khi nhìn những bức ảnh đời thường, dễ thấy ngoại hình của cặp đôi không chênh lệch quá nhiều và rất đẹp đôi. Mai từng là thí sinh trong một cuộc thi sắc đẹp ở địa phương trước khi gặp gỡ và nên duyên với Phát Phú.

Loading...

cd002-blogtamsu

cd001-blogtamsu

cd003-blogtamsu

Những hình ảnh đẹp của cặp đôi

Sau sự nổi tiếng bất ngờ, cặp đôi trở nên thận trọng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của bản thân và gia đình. Tuy nhiên trong những dịp quan trọng, Mai Phạm vẫn đăng một vài bức ảnh để những người yêu quý gia đình nhỏ kịp cập nhật. Cũng thông qua đó, dân mạng được biết gia đình cô vừa chào đón thêm thành viên mới vào tháng 2 vừa qua.

Sự ra đời của em bé không chỉ mang đến niềm vui cho tổ ấm mà còn khiến đôi vợ chồng trẻ thêm trách nhiệm hơn, biết san sẻ cùng nhau hơn. Chính vì vậy dù ít đăng ảnh nhưng Mai vẫn không quên lưu lại khoảnh khắc chồng trẻ tự tay chăm bẵm con gái với gương mặt đầy hạnh phúc. Và sau hơn 5 tháng chào đời, công chúa nhỏ của cặp đôi đã có những khoảnh khắc khiến ai cũng phải lịm tim vì quá đáng yêu.

cd007-blogtamsu

Đây có lẽ là hình ảnh hạnh phúc nhất mà bất cứ người vợ nào cũng mong được nhìn thấy mỗi ngày

cd008-blogtamsu

cd014-blogtamsu

cd016-blogtamsu

Càng lớn, con gái của Mai Phạm – Phát Phú càng đáng yêu

cd022-blogtamsu

cd021-blogtamsu

cd018-blogtamsu

cd020-blogtamsu

Cô bé thừa hưởng trọn nét đẹp của cả bố lẫn mẹ

cd004-blogtamsu

cd005-blogtamsu

Bên cạnh đó, đôi vợ chồng từng gây bão vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu

cd006-blogtamsu

cd010-blogtamsu

Mặc dù ít tuổi đời hơn vợ nhưng Phát Phú là một người đàn ông rất biết cách yêu chiều vợ con

cd011-blogtamsu

cd012-blogtamsu

cd013-blogtamsu

Tình yêu của cặp đôi chắc hẳn vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: FBNV

Nhật Linh

Loading...