“Cánh mày râu” chớ dại mà cãi nhau với vợ, “nguy hiểm” rình rập mọi nơi mọi lúc đây này.

1052
Loading...

Vợ chồng là thứ tình cảm rất thiêng liêng và bền chặt mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Vì vậy khi đã chính thức gọi nhau là vợ – chồng thì ở đó không chỉ có sự ràng buộc về mặt pháp lý mà còn tình cảm vì khi đó chúng ta đã là một gia đình.

Tuy nhiên thì trong cuộc sống không ai là hoàn hảo và vì vậy tình cảm vợ chồng đôi khi cũng có lúc này nọ, cãi vả. Chưa biết ai đúng ai sai nhưng đàn ông mà hay chọc giận để vợ buồn phiền thì người đàn ông đó chắc chắn là sai.

Vỏ quýt dầy có móng tay nhọn, các anh cứ quen thói bắt nạt chị em đi, xem xong video này thì cũng nên dè chừng, đừng để tức nước vỡ bờ như chị vợ trong video này thì các anh khổ đấy!

Những chiêu trò của cô vợ khiến anh chồng chỉ biết tròn mắt mà không nói được một lời. Cuối cùng anh ta đã phải thốt lên: Sau này anh không dám giận em nữa…

Loading...

Trên đây chỉ là một câu chuyện mang tính hài hước, nhưng cũng nên nhìn nhận vấn đề vợ chồng nghiêm túc hơn một chút. Vợ chồng nên nhường nhịn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, có vấn đề gì nên ôn hòa nói chuyện chia sẻ với nhau để luôn giữ được hòa khí. Đó mới là ‘cao thủ giữ lửa’ đáng để mọi người học hỏi.

Loading...