Các địa chỉ ăn ngon khi du lịch Nha Trang

38
Loading...

Khi nói đến Nha Trang thì mọi người thường biết đến với những bãi biển xinh đẹp, những khách sạn và các khu resort sang trọng. Thế nhưng đại đa số khách du lịch vẫn luôn thắc mắc là đi chơi ở đâu và ăn gì. Mời các bạn cùng anngon123.vn tham khảo một số các các địa chỉ ăn ngon khi du lịch Nha Trang sau đây.

Bún cá chợ Đầm

Bún cá của người Nha Trang được ví như phở của người Hà Nội hay hủ tiếu của người Sài Gòn, chính vì vậy ở Nha Trang có rất nhiều quán bún cá nổi tiếng và nổi tiếng nhất là khu vực chợ Đầm. Có thể kể đến một số quán như quán Năm Beo, quán bún cá Đức… Với người dân địa phương thì những quán bún cá ven đường nằm trên đường Lãn Ông, TP Nha Trang sẽ cho ta một cảm giác ngon nhưng gần gũi. 

Các địa chỉ ăn ngon khi du lịch Nha Trang

Nem nướng đường Đặng Văn Quyên

Một món ăn nữa mà khách du lịch không thể không biết đến khi du lịch ở Nha Trang đó là món nem nướng. Thường tầm trưa hoặc chiều các tour du lịch sẽ đưa khách du lịch đến ăn nem nướng ở đường Đặng Văn Quyên. Món nem do chính tay thực khách thực hiện, đầu tiên ta phải có một lớp bánh tráng dẻo dai, một miếng nem nướng, một ít ram, một ít rau sống cuốn lại chấm với nước chấm được pha đặc biệt. 

Các địa chỉ ăn ngon khi du lịch Nha Trang

Ngoài đường Đặng Văn Quyên, người dân Nha Trang cũng có thể ăn nem ở những quán khác nữa như quán ở 15 Lê Lợi, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thị Minh Khai… Các quán nem nướng phục vụ khách gần như cả ngày bao gồm cả khách du lịch và khách địa phương.

Hải sản đường Cầu Đá, Trần Phú B

Đến Nha Trang, đến vùng biển mà không ăn hải sản thì thật là phí của trời phải không nào. Khách du lịch có thể mua hải sản ở những quán ven dọc đường Cầu Đá hoặc là khu Trần Phú B để tận tay lựa chọn những loại hải sản mà bạn thích, sau đó nhờ nhà hàng chế biến và ngồi nhâm nhi một cách thú vị đấy.

Loading...

Các địa chỉ ăn ngon khi du lịch Nha Trang

Bánh căn 

Khách du lịch khi tới Nha Trang thường hay ăn nem nướng, thế nhưng ít người biết Nha Trang còn có một món đặc sản nữa và món ăn đặc sản này có tên trong sách hướng dẫn du lịch dành cho khách nước ngoài, đó là món bánh căn. 

Các địa chỉ ăn ngon khi du lịch Nha Trang

Bánh căn là loại bánh làm từ bột gạo xay nhuyễn nướng trong khuôn gọi là đúc bánh. Ngoài loại bánh căn truyền thống chỉ toàn là bột gạo còn có những loại bánh căn có nhân trứng, mực … Điểm đặc biệt của các quán bánh căn ở Nha Trang là có rất nhiều loại nước chấm như nước mắm chua ngọt, nước mắm xíu mại, mắm nêm, nước cá kho… Đến Nha Trang bạn có thể ăn bánh căn ở 151 Hoàng Văn Thụ, quán Bánh căn cô Tư đường Tháp Bà, số 165 Nguyễn Trãi, số 109 đường 2 – 4.

Loading...