“Các bạn nói cháu bị nhiễm HIV và không chơi với cháu”

33
Loading...

Khi nghe tin bé gái 11 tuổi bị người hàng xóm đáng tuổi bác đang mắc bệnh HIV giai đoạn cuối x.â.m h.ạ.i em vô cùng bức xúc các mẹ ạ! Tại sao trên đời này lại còn những người xấu xa, vô nhân tính như vậy.

Trong đơn trình báo của người mẹ thì vào ngày 30/4, hai con gái của chị là cháu Thảo (14 tuổi) và cháu Ngân (11 tuổi) đang ở nhà thì ông Hải (51 tuổi, hàng xóm) gọi sang nhà cho mỳ tôm. Nghe lời dụ dỗ, cháu bé 11 tuổi đi theo sang nhà ông Hải, còn cháu Thảo không đi.

Một lúc sau, Thảo sang tìm em thì thấy ông Hải đang nằm đè lên người cháu Ngân trên giường trong gian buồng nhà ông này.

“Lúc đó, em cháu bị lột hết quần áo, quần ông Hải mặc cũng tụt xuống quá đầu gối. Cháu bèn hô to: “Bác Hải bác làm gì em gái cháu thế”, thì ông Hải luống cuống đứng lên kéo quần và quát cháu: “Tao có làm gì em mày đâu”, cháu Thảo nhớ lại.

Sau khi nhận trình báo, Công an huyện Hoa Lư đã vào cuộc điều tra và trưng cầu giám định pháp y, xét nghiệm HIV đối với cháu Ngân. Kết quả ban đầu cho thấy m.à.n.g t.r.i.n.h cháu không bị rách, có xung huyết gốc m.à.n.g t.r.i.n.h, HIV (-) âm tính.

Loading...

Công an cũng cho biết, ông Hải đang bị HIV giai đoạn cuối, đang điều trị dài ngày bệnh lao tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh.

be-gai-bi-hiep-dam5-2

Gia cảnh của cháu bé bị x.â.m h.ạ.i rất khó khăn

Hành vi x.â.m h.ạ.i một đứa bé đáng ngây thơ mới hơn 10 tuổi của ông Hải thật sự không thể chấp nhận được. Em càng phẫn nộ hơn khi ông ta biết mình đang nhiễm HIV, mắc bệnh lau phổi mà còn giở trò thú tính đồi bại. Em nghĩ ông ta thừa biết sau khi thỏa mãn dục tính đê hèn của mình thì có thể lây căn bệnh thế kỷ kia cho đứa bé vô tội nhưng vẫn cố tình làm. Một mình ông chết chưa đủ hay sao mà còn kéo theo đứa bé đáng thương đang tuổi ăn tuổi lớn. Cho dù ông Hải có chết cũng không bù đắp được những tổn thương về mặt tinh thần và thể xác bé Ngân phải chịu.

2031501324981_8082

Chiếc cửa của gia đình bé gái bị x.â.m h.ạ.i ở Ninh Bình theo thời gian cũng đã bung hết ra

“Cháu đến lớp, bạn bè đều trêu đùa cháu bị lây nhiễm HIV từ bác Hải nên không ai dám chơi với cháu cả”, cháu Ngân nghẹn ngào nói. Tương lai của em sẽ về đâu khi mặc cảm bị x.â.m h.ạ.i quá lớn, bạn bè xa lánh. Tội ác của ông Hải không thể tha thứ được. Ông có chết 1000 lần cũng không đền tội được.

2041501324899_2021-2

Căn nhà của ông Hải nằm ngay sát với nhà của gia đình cháu Ngân

Đau lòng hơn khi em được biết chị gái bé Ngân là cháu Thảo cũng từng bị x.â.m h.ạ.i các mẹ ạ! Cách đây khoảng 7 năm, cháu Thảo (khi đó mới tròn 7 tuổi) bị một người hàng xóm đáng tuổi ông mình giở trò đồi bại. Sau khi thoả mãn thú tính, người đàn ông này dọa nạt, uy hiếp cháu bé nhưng cuối cùng sự thật vẫn bị phanh phui. Gã đàn ông phải đền tội với cái án hơn 10 năm tù.

2041501324981_9537

Đây là nơi nương náu của gia đình bé Ngân, ngôi nhà vô cùng xập xệp, ẩm thấp

Tuy nhiên, sau vụ việc đó, tương lai cháu Thảo bỗng chốc đóng sập khi bạn bè dè bỉu, dèm pha đến nỗi từ một học sinh giỏi, c.ô b.é phải buộc lòng bỏ học để tránh những lời trêu chọc của đám bạn cùng trang lứa.

Trớ trêu thay khi tấn bi kịch đó lại một lần nữa xảy ra với người em gái bé bỏng của cháu Thảo.

Người mẹ đáng thương của 2 cháu bé chưa hết bàng hoàng với nỗi bất hạnh của đứa con lớn, giờ đây gần như chết lặng trước tổn thương của đứa con út. Không còn nỗi đau nào lớn bằng.

2041501324899_1891-2

Gia đình của cháu Ngân được xếp vào loại cùng đinh nhất của thôn Hoàng Long

Em càng thương cho mẹ con chị hơn khi biết chồng chị bị tâm thần, gia đình chị thuộc dạng nghèo túng quẫn không lối thoát. Một mình chị bương chải đủ nghề nuôi các con ăn học. Nhưng có ai ngờ số phận lại trêu ngươi những con người lam lũ chịu thương chịu khó như chị.

Bi kịch này là do những người đàn ông mang vẻ ngoài của con người nhưng cái tâm không bằng một con vật gây ra. Nếu pháp luật không trừng trị thích đáng thì em tin rằng ông Hải cũng phải nhận quả báu, sống không yên những ngày th.á.n.g còn lại.

Loading...