Biểu cảm siêu đáng yêu của Bi béo (con trai Xuân Bắc) khi bị mẹ “phân biệt giới tính” bất ngờ gây sốt trên MXH

689
Loading...

Mới đây trên MXH xuất hiện clip bé trai “tị nạnh” với mẹ khi bị mẹ mắng vì “vênh mặt” cãi lời mẹ. Đáng nói hơn là song song với việc khóc lóc của cậu là hàng loạt biểu cảm siêu dễ thương khiến CĐM như nhớ về “một thời” tuổi thơ của mình. Ai mà có anh, chị, em chắc chắn sẽ hiểu cái cảm giác này!

Nguyên nhân cậu bé này khóc lóc đòi “cãi lí” với mẹ của mình chính là vì cậu bị mắng khi “vênh mặt” với mẹ mình, trong khi đó đứa em tên An thì lại… không.

Người mẹ lấy lí do là do cậu lớn em em An 3 tuổi mà không nhận thức được ai đúng ai sai, không thể so đo với em nhỏ tuổi hơn được.

Loading...

Thế là cu cậu lí lẽ: “Ngày xưa bằng tuổi An con cũng thế đấy!”. Khi bị mẹ hỏi bằng chứng đâu thì cậu nhóc này trả lời siêu nhí nhỏm: “Bằng chứng là con nhớ”

Sau một hồi “tố” mẹ bênh vực em trai mà không được, cậu bé này thốt lên: “Phân biệt giới tính” và không nhiều người xem phì cười.

Ngay sau khi clip này được đăng tải đã nhận về hàng ngàn lượt chia sẻ cũng như những bình luận kể về “một thời” của mình lúc nhỏ như cậu bé trong clip.

Bạn Đ.K nhận xét: “Cười sặc cả nước, công nhận nhóc này dễ thương thật. Sau này sẽ cố gắng tìm phương pháp giáo dục con mình có nhận thức tốt như thế này”

Bạn N.Đ.T dí dỏm: “Vênh mặt tội nặng lắm… Thay mặt quân giải phóng, các thể loại lực lượng vũ trang. Đề nghị là cứ giữ nguyên án thi hành, Abraham Lincoln giải phóng chế độ nô lệ cũng vì mấy thằng chủ nô nó Vênh mặt đấy”

Bạn N.V.T thì có vẻ khá nghiêm khắc: “Đừng nghĩ rằng trẻ không nhớ những việc lúc trẻ còn nhỏ, trẻ có thể quên nhưng có vai việc trẻ sẽ không bao giờ quên đâu, hãy đối xử với trẻ như là một người bạn, làm bạn với trẻ bạn sẽ hiểu được trẻ cảm thấy như thế nào”

Loading...