Bị trả nhầm 500 triệu, cô sinh viên thật thà mang đến công ty của vị khách trả lại

144
Loading...

– Con ơi thằng Tùng em mày bị người ta đến siết nợ, họ bảo có 50 triệu trả nợ cho nó thì họ mới trả về. Nó lại cờ bạc nợ lãi, giờ không biết sống chết thế nào nữa con ơi, nó bỏ trốn rồi nhưng họ dọa bắt được là họ xử

ban-trinh-blogtamsuvn1

– Mẹ mặc kệ nó đi, nói bao nhiêu lần rồi không nghe thì giờ nó phải tự chịu hậu quả. Nhà mình còn gì nữa đâu mà trả nợ cho nó. Bố mẹ giờ tới cái ăn còn không có.

– Biết là nó làm nó phải chịu nhưng mẹ vẫn thương nó lắm con ơi. Dứt ruột đẻ chị em chúng mày ra mà không dạy được con cũng là lỗi ở mẹ. Khi nó bỏ trốn nó vẫn dặn với mẹ cứu nó 1 lần cuối này thôi, nó hứa sẽ bỏ. Nhưng giờ mẹ lực bất tòng tâm rồi…

Mẹ Mai khóc như mưa rồi tắt máy, cô biết mẹ đang lo đến cháy ruột cho đứa con trai út nhưng bà giờ muốn cứu con cũng không có khả năng nữa rồi. Mai đã đi làm nhưng tiền lương tháng nào cô cũng dành 1 nửa gửi về nhà cho mẹ để trả lãi cho em. Thằng Tùng 2 năm trước cũng đánh bạc nợ người ta 300 triệu khiến bố mẹ cô phải bán mọi thứ rồi vay ngân hàng trả cho nó. Giờ lại thêm bố ốm nằm liệt mẹ kiệt quệ rồi.

Loading...

me-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Bảo với mẹ là mặc em nhưng thực sự sâu trong lòng Mai vẫn thương em nhiều lắm. Hai chị em lớn lên bên nhau, cô là chị nhưng lại luôn được thằng Tùng nhường cho mọi thứ. Thuở bé nó là đứa ngoan ngoãn lắm nhưng chẳng hiểu sao 3 năm nay a dua bạn bè đổ đốn. Thương em Mai quyết định tìm cách cứu em. Mà giờ này để kiếm ra 50 triệu thì chỉ có cách bán ‘cái ngàn vàng’ đi thôi.

Nhờ 1 người chị cùng xóm trọ làm ở quán karaoke mai mối, ngay đêm đó đã có người đồng ý mua trinh của Mai với giá 50 triệu. Cô lặng lẽ đến nhà nghỉ như đã hẹn để gặp khách, hi vọng ngày mai tai họa không ập xuống gia đình cô. Người mua trinh của Mai là 1 người đàn ông trí thức, là giám đốc thì chắc là mua trinh để giải đen trong làm ăn thôi.

– Đừng có lừa bán trinh giả cho anh đấy nhé. Nếu lừa anh thì 1 xu em cũng không có đâu.

– Xong xuôi tôi mới nhận tiền à, ông cứ kiểm chứng thoải mái. Tôi cần tiền nên mới phải…

Đêm đó đúng là 1 đêm kinh hoàng của Mai khi cô lần đầu tiên làm chuyện ấy nhưng lại phải phục vụ gã khách y như những cảnh nóng trên mạng thì ông ta mới hài lòng. Và khi những giọt máu trinh rơi ra ông ta còn phải sờ tận tay thì mới tin đó là máu thật. Đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần nhưng Mai vẫn cắn răng chịu đựng vì muốn cứu em. Hi vọng đứa em lầm đường của mình sẽ biết làm lại cuộc đời.

3 giờ sáng ông ta mới cho Mai nghỉ, mệt quá cô lăn ra ngủ không biết gì. Sáng hôm sau tỉnh dậy đã 8 giờ sáng, giật bắn mình khi không thấy khách đâu nữa, chỉ có 1 cái túi bóng đen để lại. Là tiền, may mắn ông ta đã là vị khách có tâm. Mai mở ra đếm, nhưng choáng váng khi trong đó không phải 50 triệu mà là 500 triệu. Ông ta đã trả nhầm tiền cho cô sao??

Mai có thể ẵm trọn 500 triệu này mang về quê nhưng cô lại nghĩ biết đâu đây là khoản tiền ông ta định làm ăn nhưng để nhầm lại cho cô thì sao?? Cô không muốn là kẻ cơ hội, không lấy những gì không thuộc về mình. Nhớ lại cái các vi dít ông ta cho cô tối qua, Mai quyết định mang tới công ty ông ấy để trả lại tiền thừa. Đằng nào mẹ bảo chiều tối chủ nợ mới tới lấy tiền, trả xong cô về quê vẫn kịp.

ban-trinh-blogtamsuvn1

Ảnh minh họa

Đến cổng công ty Mai gọi cho ông ta và ông ấy đã cho nhân viên dẫn cô lên phòng giám đốc.

– Chào ông, tôi tới trả lại tiền thừa. Ông đã trả nhầm cho tôi 500 triệu.

– Được rồi, cô cứ vào đây đã.

Vừa nói dứt lời ông ta đã kéo tuột Mai vào trong phòng của mình rồi khóa chặt cửa lại: “Nếu chiều tôi thêm 1 ‘nháy’ nữa thì toàn bộ số tiền này là của em”. Nghĩ đằng nào cũng mất trinh rồi, thêm 1 lần phục vụ ông ta nữa thì sẽ có 1 số tiền lớn mang về cho gia đình nên Mai tặc lưỡi làm liều.

Ai ngờ cuộc ân ái ngay trên ghế sô pha vừa kết thúc thì Mai điếng người khi ông ta gọi điện cho lái xe: “Cậu chuẩn bị xe đưa bạn gái tôi về ngoại thành nhá” rồi quay sang Mai: “Cứ để cậu ấy đưa em về. Anh thực sự thích em rồi, hãy cho anh cơ hội nhé”.

Mai chưa trả lời cô muốn về nhà thật nhanh, may mắn hôm đó mọi chuyện đã giải quyết xong, em Mai cũng hứa hối cải. Vị giám đốc kia còn xin cho em Mai đi học nghề và hứa xin việc cho nó nữa. Ngày nào anh ấy cũng tỏ tình với Mai nhưng cô chưa gật đầu vì mọi chuyện đến quá bất ngờ, nhưng anh ta thì quá tốt. Cô phải làm sao đây??

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Loading...