Bị Hân hại, gia đình bà Mai phải ở nhà gỗ cũ nát, đám cưới chú Quang tổ chức giản dị sơ sài

459

Sóng gió ập tới khi Hân bị "cả thiên hạ" kéo đến đòi nợ, bà Mai quyết định bán nhà để cứu con gái. Rồi cả gia đình sẽ ở đâu?

Mù quáng tin vào lời đường mật của Hùng, Hân lấy trộm sổ đỏ của bố mẹ mang “đầu tư” cho người tình. Kết quả, hắn ôm bọc tiền chạy mất để lại cho cô một đống nợ, nhà cũng mất luôn. Với chức danh tổng giám đốc ‘ảo’ do Hùng trao cho, Hân bị lệnh bắt giam vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bi kịch gia đình bà Mai bắt đầu từ đây. Để cứu con, vợ chồng bà Mai định bán nhà nhưng vấp phải sự phản đối quyết liệt của mẹ chồng. Liệu câu chuyện sẽ đi đến đâu? Đó là câu hỏi nhiều khán giả yêu thích phim Gạo nếp gạo tẻ rất tò mò sau khi xem xong tập 76.

gao nep gao te 10

Fan hâm mộ tinh ý đã phát hiện ra những phân cảnh hậu trường cuối cùng của đoàn phim có nhiều thay đổi. Cụ thể, thay vì ở trong căn biệt thự sân vườn rộng rãi thường thấy, đám cưới chú Quang và Trinh lại tổ chức trong căn nhà gỗ chật chội trang trí đầy chữ hỉ. Vợ chồng chú Quang mặc lễ phục cưới truyền thống chụp ảnh cùng các thành viên trong gia đình.

gao nep tao te tap cuoi (1)Một tấm hình chụp chung của các diễn viên được cho là bối cảnh đám cưới chú Quang và Trinh

gao nep gao te tap cuoiDiễn viên Puka đăng ảnh mặc áo dài đỏ đứng trước nhà gỗ cùng hashtag Gạo nếp gạo tẻ

Sau đó, rất nhiều bức hình khác về cuộc sống sinh hoạt thường ngày nhà bà Mai cũng được tung ra. Mọi hoạt động đều được quay trong bối cảnh căn nhà gỗ tuềnh toàng và thiếu thốn tiện nghi. Khán giả đồn đoán sau khi bán nhà vì Hân, gia đình bà Mai sẽ chuyển về ở tạm trong căn nhà gỗ nhỏ, đợi vực dậy kinh tế. Những phân cảnh sau của phim, người xem sẽ được thấy các thành viên Gạo nếp gạo tẻ sống ở nơi tồi tàn hơn trước rất nhiều.

gao nep tao te tap cuoi (4)Hình ảnh chú Quang và mẹ đãi gạo nơi hiên bếp bằng tranh vách nứa

gao nep tao te tap cuoi (8)Tại vị trí đó, Hân và Minh đang phụ nhặt rau. Đằng xa là chiếc cầu nhỏ bằng gỗ cũ ghép lại, hình ảnh thường thấy nơi thôn quê.

gao nep tao te tap cuoi (9)Bối cảnh căn bếp trống hơ trống hoác đằng sau ba chị em cho thấy những ngày tiếp theo họ sẽ sống rất khó khăn

gao nep tao te tap cuoi (7)Cả gia đình sum vầy bên căn nhà gỗ nhỏ

gao nep tao te tap cuoi (6)Diễn viên Ngọc Thuận và NSND Hồng Vân (vai Bà Mai)

gao nep tao te tap cuoi (5)Cùng NS Mai Huỳnh (vai Ông Vương)

gao nep tao te tap cuoi (3)NSƯT Minh Đức (vai mẹ chú Quang)

gao nep tao te tap cuoi (2)Puka và Phương Hằng

Với diễn biến hiện tại của phim, hình ảnh ‘về quê sống’ có lẽ là rất hợp lý với gia đình bà Mai. Nhất là trong bối cảnh chú Quang chưa tổ chức được đám cưới với Trinh thì trong nhà lại ‘có biến’. Bán nhà trả nợ và cứu được Hân ra khỏi tù là cách duy nhất vợ chồng bà Mai nghĩ được. Tuy nhiên, tất cả diễn biến bộ phim chỉ là phỏng đoán của người xem lúc này.

Nhiều khán giả bày tỏ họ đã chờ đợi ngày này rất lâu để cho cô Hân hoa hậu ‘sáng mắt ra’. Đây có thể là cái giá phải trả cho sự nông cạn, ham phú phụ bần cho kẻ như Hân. Vì sự chiều chuộng mù quáng của bà Mai với con gái kéo theo khổ sở cho cả gia đình. Trong khi đó, fan của Gạo nếp gạo tẻ cũng bày tỏ lòng thương xót vì gia đình bà Mai có nguy cơ bị mất nhà, phải ra đường ở.

HaDi

Theo Em Đẹp

VIDEO