Bella bất ngờ gặp gỡ kín với Lệ Rơi, dân mạng tò mò mối quan hệ?

329
Loading...
Mới đây, thông tin Bella sinh con đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Những hình ảnh của cô và con được dân mạng cập nhật từng ngày. Được sự giúp đỡ của “Mạnh Thường Quân”, Bella đã bay vào Sài Gòn cùng sự hi vọng của mọi người về sự thay đổi của cô sau khi có con. Tuy nhiên, sự hi vọng của mọi người gần như trở về con số 0 khi cô tiếp tục có những hành động khiến nhiều người bức xúc.

bella-blogtamsuvn (1)

bella-blogtamsuvn (2)

Hình ảnh Lệ Rơi thân mật cùng Bella khiến nhiều người nghi ngờ

Gần đây nhất, Bella bất ngờ xuất hiện và có loạt hình ảnh thân thiết với Lệ Rơi. Chỉ sau ít phút những hình ảnh này được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người tò mò về mối quan hệ thực sự của hai người? Nguyên nhân dẫn đến sự tò mò này vì đến nay không ai biết thông tin về cha đứa bé.

Không chỉ chụp ảnh cùng Bella mà Lệ Rơi còn có loạt hành động quan tâm đến đứa trẻ trên tay cô nàng. Sự quan tâm có phần thái quá của anh chàng đã càng khiến mọi người nghi ngờ hơn về mối quan hệ của Bella và Lệ Rơi. Liệu rằng, Lệ Rơi có phải là cha của đứa bé?

Loading...

bella-blogtamsuvn (3)

bella-blogtamsuvn (4)

bella-blogtamsuvn (5)

Bella là cô nàng được mệnh danh là “hot girl quỵt tiền” sau hàng loạt những lần quỵt tiền của cô trên khắp các tỉnh. Cô đã gây ác cảm cho không ít người vì những hành động không đẹp này của mình. Lệ Rơi được dân mạng biết đến sau hàng loạt những bài cover thảm họa. Tuy nhiên, sau thời gian dài nổi tiếng anh đã có không còn thường xuyên xuất hiện.

bella

Xem thêm: Trên đường Nam tiến, Bella gây náo loạn sân bay và mang thứ này trong hành lý khiến cả đoàn bay phải hoãn chuyến!!!

Những hình ảnh thân thiết và mối quan hệ của Lệ Rơi và Bella vẫn là dấu hỏi lớn của mọi người. Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ một cách chóng mặt. Tuy nhiên, câu trả lời về danh tính của người cha thực sự của đứa trẻ chỉ có người trong cuộc mới có thể trả lời được.

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...