25.2 C
Vietnam
Tuesday, November 20, 2018
Trang Chủ Bầu – Sinh nở Dinh dưỡng cho bà bầu

Dinh dưỡng cho bà bầu

Thời điểm vàng bầu uống nước dừa con ra đời sạch sẽ, trắng hồng,...

Nước dừa là một trong những loại thức uống được các bà bầu vô cùng ưa chuộng và yêu thích khi mang thai. Nhưng các bà mẹ đã biết đâu là thời điểm thích hợp để uống thứ nước tinh khiết tự nhiên này?

Ăn sung trong thai kỳ, bà bầu sẽ bất ngờ vì nhận được 6...

Khi mang thai, bà bầu đặc biệt không nên bỏ qua những loại quả bổ dưỡng như trái sung.

Bà bầu có nên ăn ốc không?

Bà bầu có nên ăn ốc? - Đây là câu hỏi mà có lẽ nhiều mẹ hoang mang nhất; do từ xa xưa đã có quan niệm rằng, ăn ốc là điều "cấm kị" với phụ nữ mang thai.

15 thực phẩm “thần kì” giúp ngừa dị tật ở thai nhi

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, bổ sung axit folic và vitamin B12 trong giai đoạn đầu thai kỳ có thể giúp ngăn ngừa tới 70% nguy cơ dị tật thai nhi...

Mẹ bầu uống các loại nước này vào 3 tháng cuối, thai nhi trong...

3 tháng cuối, mẹ bầu uống các loại nước này không chỉ tăng cường dưỡng chất nuôi thai lớn khỏe, thông minh mà còn làm tăng nước ối và lọc sạch ối nữa đấy.

Từng tháng thai kỳ, mẹ cần ăn những gì để con thông minh từ...

Mẹ có biết rằng, từng tháng thai kỳ con trong bụng cần được bổ sung những dưỡng chất khác nhau ứng với nhu cầu dinh dưỡng qua mỗi tháng?

8 loại trái cây “thần thánh”, ăn 1 quả giàu canxi gấp vạn hộp...

Canxi đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành hệ xương, răng khỏe mạnh, cũng như các cơ quan khác trong cơ thể con người. Riêng với bà bầu lại càng cần nhiều canxi hơn nữa. Chỉ cần ăn 8 loại trái cây "thần thánh" này bạn đã có nguồn năng lượng hơn cả vạn hộp sữa rồi đấy:

Mẹ bầu cứ tích cực ăn BƠ vào đúng 3 thời điểm này, bao...

Không chỉ được biết đến là một loại quả thơm ngon, bơ còn vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe con người, đặc biệt là các mẹ bầu. Tuy nhiên, ăn bơ ở thời điểm nào là tốt nhất thì không phải bà mẹ nào cũng biết!
Tạp chí gia đình và sức khỏe | Mẹo làm bếp