25.2 C
Vietnam
Tuesday, November 20, 2018
Trang Chủ Bầu – Sinh nở Chăm sóc sau sinh

Chăm sóc sau sinh

10 Kiêng Cữ Sau Sinh Cổ Hủ SAI BE BÉT, Các Mẹ Bỉm Sữa...

Bạn có đang thực hiện kiêng cữ đúng cách chưa? Dưới đây là những kiêng cữ không đúng của người xưa sẽ khiến sức khỏe của bạn thêm yếu đi mà thôi!

Tháng Đầu Sau Sinh, Bố Làm Đủ 12 Món Này Cho Mẹ Ăn, Ra...

Mẹ nào sắp sinh còn lăn tăn không biết mai mốt đẻ xong phải ăn uống như thế nào, có bí kíp gì để ra tháng mẹ đẹp “trông mòn con mắt”, con thì bụ bẫm ngấn nào ra ngấn đấy thì cứ làm theo em nha. Bảo đảm không thất vọng đâu.

Sau Sinh, Mẹ Không Muốn Đau Lưng Tới Già Thì Hãy Làm Điều Này...

Nếu không muốn bị đau lưng sau sinh chị em hãy làm ngay điều này khi bé vừa chào đời kẻo căn bệnh này sẽ hành hạ bạn tới già.

Ai cũng cho rằng quan niệm này đã cổ hủ nhưng lại rất tốt...

Ngày nay ở cữ sau sinh cùng lắm chỉ còn 1 tháng đã gọi là chuẩn. Nhưng ngày trước, các cụ luôn khuyên con cháu nên “nằm ổ” cho đúng 3 tháng 10 ngày, tức 100 ngày. Ai cũng cho rằng quan niệm này đã cổ hũ nhưng đều có lý do tốt cho bà mẹ sau sinh đấy!

BS khoa chia sẻ 5 việc chồng cần làm chăm sóc vợ trong 24...

Sau sinh, sức khỏe của người mẹ suy giảm rất nhiều và chính lúc này, sự quan tâm, giúp đỡ của các ông bố là điều rất cần thiết. Vậy các bố nên chăm sóc vợ mình sau khi sinh như thế nào?

5 món siêu lợi sữa từ QUẢ SUNG, mẹ ăn vào SỮA VỀ TRÀN...

Mẹ sau sinh có thể áp dụng cách chế biến quả sung thành 5 món dưới đây, đảm bảo sữa về tràn trề, con bú no nê.

Sau sinh mà làm 4 điều này, cả nhan sắc và sức khỏe đều...

Không có bà mẹ nào là "rảnh rang" sau sinh cả, ai cũng tất bật với em bé vừa lọt lòng. Nhưng tại sao có người đẻ xong thì đẹp ra, mà có mẹ lại "xuống sắc" kinh hoàng thế? Hóa ra là vì thế này...

Muốn sữa mẹ đặc hơn và nhiều hơn? Uống ngay 13 loại nước uống...

13 loại nước dân gian gian dưới đây sẽ giúp mẹ trả lời câu hỏi: uống gì để có nhiều sữa hơn của một số mẹ ít sữa hoặc thiếu sữa cho bé bú, cùng tham khảo và kiểm chúng thử nhé!
Tạp chí gia đình và sức khỏe | Mẹo làm bếp