23.2 C
Vietnam
Thursday, November 21, 2019
Trang Chủ Bầu – Sinh nở

Bầu – Sinh nở

Mẹ cho con bú ăn gì để sữa ĐẶC lại THƠM hơn?

Nếu biết đến tác dụng tuyệt vời của các loại thực phẩm dưới đây, các bà mẹ đang cho con bú sẽ không còn phải đau đầu với câu hỏi làm sao để lợi sữa và sữa thơm hơn.

Khoa học chứng minh: Mùa lạnh, bầu càng lười tắm con càng khỏe mạnh,...

Tắm táp là khoảng thời gian thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong cả ngày dài. Tuy nhiên vào mùa đông – khoảng thời gian có những ngày trời trở lạnh “rét da cắt thịt” thì tắm táp lại trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, trong đó có cả các chị em phụ nữ mang thai.

Ai bảo sinh xong “để quên não”, 4 kiểu bà bầu này sẽ thông...

Phụ nữ mang thai thường cảm thấy phiền toái vì chứng đãng trí, hay quên của mình. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng vậy. Dưới đây là 4 kiểu phụ nữ sẽ thông minh hơn sau sinh.

Để chữa dứt điểm tắc tia sữa sau sinh, mẹ phải nhớ ngay nguyên...

Tắc tia sữa là điều mà bất cứ ai nuôi con bằng sữa mẹ đều không muốn phải đối mặt. Khổ sở là vậy nhưng hóa ra cách chữa tắc tia sữa lại nằm ngay trong chính góc bếp của mỗi nhà.

Bộ ảnh ĐI ĐẺ của bà mẹ trẻ “làm gì cũng có chồng ở...

Hàng nghìn chị em ghen tị bởi độ tình cảm, quan tâm chăm sóc số một của anh chồng dành cho bà xã của mình.

Nhìn “vùng nhạy cảm” tan tành khi mang thai, mẹ bầu nghẹn ngào “Hết...

Mang thai là một trong những hành trình đáng nhớ nhất của cuộc đời một người phụ nữ. Tuy nhiên, quá trình thai nghén cũng khiến cơ thể phụ nữ thay đổi rất nhiều. Không chỉ là vòng eo to ra, vòng ngực chảy xệ, bụng thì đầy những vết rạn chi chít, đôi chân sưng phù… mà mẹ bầu còn phải bỡ ngỡ đối diện

Cách tính lịch sinh con trai, con gái linh như thần, tính đâu được...

Nhớ hồi nào đó, cũng lâu lâu, ngồi tám với đám bạn, thấy một anh lên tiếng muốn sinh đẻ con trai, con gái chỉ cần hú anh một tiếng, anh chỉ cho cách tính. Khi ấy, em cứ nghĩ lão đó nói phét.
Tạp chí gia đình và sức khỏe | Mẹo làm bếp