Bắt sống nữ tặc giả làm bác sĩ lừa tiền bệnh nhân tỉnh lẻ ở BV Phụ sản, lôi ra toàn đồ nghề bác sĩ

157
Loading...

Giả mạo bác sĩ lừa tiền bệnh nhân ngay bệnh viện lớn, nữ tặc bị tóm sống tại trận vẫn thản nhiên như không khiến dân mạng phẫn nộ.

Ở nước ta các bệnh viện lớn có tiếng thường tập trung tại các thành phố lớn nên người dân địa phương ở những tỉnh lẻ thường xuyên phải lặn lội lên thành phố khám bệnh. Tuy nhiên, không thể ngờ rằng tại chính những bệnh viện lớn, hiện đại nằm giữa Thủ Đô lại có nhiều mánh khóe lừa gạt những người dân tỉnh lẻ chất phác, thật thà. Mới đây đoạn clip quay lại việc người dân tóm được nữ tặc giả danh bác sĩ lừa tiền của bệnh nhân.

trom

Vụ việc xảy ra tại bệnh viện phụ sản TW vào sáng ngày hôm nay khiến cư dân mạng một phen dậy sóng. Người phụ nữ trung niên, ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng đã lợi dụng việc kém thông thạo của người nhà bệnh nhân. Bà ta đã mặc lên người chiếc áo Blouse cùng đạo cụ là một ống nghe rồi lừa người nhà bệnh nhân, mua thuốc hộ theo đơn. Tin tưởng vị bác sĩ giả mạo này, người đàn ông tỉnh lẻ đã đưa số tiền tích góp để chữa bệnh cho vợ để nhơ người phụ nữ này giúp mình mua hộ thuốc.

trom1

Loading...

Chẳng thể ngờ, người phụ nữ này cầm số tiền gần 10 triệu đồng của người nhà bệnh nhân và có ý định cuỗm luôn mất. Nào ngờ có người phát hiện được mánh khóe của người phụ nữ này báo với bảo vệ bệnh viện và người nhà bệnh nhân, tóm gọn được nữ tặc. Hành động thất đức này của nữ tặc khiến dư luận vô cùng bất bình. May mắn cuối cùng số tiền đã mất cũng về được tay chủ nhân của nó và là bài học cho họ, luôn cảnh giác với tất cả mọi thứ xung quanh.

trom3

Loading...