Bất ngờ với bằng cấp của cô giáo mầm non tát bé 5 tuổi nứt xương hàm

915
Loading...

Liên quan đến vụ việc bé gái 5 tuổi nghi bị cô giáo đánh nứt xương hàm, Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh đã nhanh chóng vào cuộc và xác định được danh tính nữ giáo viên gây ra vụ việc trên.

Theo đó, cô giáo dùng tay đánh bé gái 5 tuổi nứt xương hàm trong trường mầm non Ánh Sao Vàng (ngụ trên quốc lộ 50, thuộc xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TPHCM) là cô P. (SN 1992).

Ông Nguyễn Trí Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh cho biết, cô P. có bằng Cao đẳng sư phạm mầm non. Việc cô P. được đào tạo chính quy về sư phạm mầm non lại có hành vi bạo hành trẻ dã man khiến dư luận vô cùng bức xúc, phẫn nộ.

Bất ngờ với bằng cấp của cô giáo mầm non tát bé 5 tuổi nứt xương hàm ảnh 1
Cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động – Ảnh: Thời Đại

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 45 ngày 25/7, sau khi ăn trưa, bé P.T.N.D. (5 tuổi) bị nôn ói. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân và giúp bé D. ăn uống trở lại, cô P. đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt bé, đồng thời thực hiện nhiều hành vi bạo hành khác khiến mặt bé D. sưng tấy. Sau đó, bé gái được các giáo viên khác chườm nước đá và lăn trứng gà cho bớt sưng.

Loading...

Chiều cùng ngày, bà nội bé D. qua trường đón thì phát hiện sự việc nên đã trình báo cơ quan chức năng. Xem trích xuất camera của nhà trẻ, cơ quan công an phát hiện bé D. bị cô giáo P. đánh liên tiếp vào mặt.

Bất ngờ với bằng cấp của cô giáo mầm non tát bé 5 tuổi nứt xương hàm ảnh 2
Vụ việc cháu bé 5 tuổi bị cô giáo đánh nứt xương hàm khiến dư luận xã hội phẫn nộ – Ảnh: Thời Đại

“Con bé về nhà hoảng sợ dữ lắm, nó kể cô đánh xong còn dọa nó không kể cho ai biết nếu không sẽ lấy kéo cắt lưỡi nó. Qua nay nó có ăn uống gì được đâu, toàn uống sữa không à. Gia đình cũng đã đưa bé đi bệnh viện để khám, ban đầu bé bị nứt xương hàm, sưng tái mặt. Chúng tôi vô cùng bức xúc khi bảo mẫu lại có hành động đánh đập cháu tôi như vậy”, cô ruột của bé gái bức xúc cho biết.

Sau khi thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ kết luận bé D. bị nứt xương hàm, sưng tấy mặt và tâm lý hoảng loạn.

Bất ngờ với bằng cấp của cô giáo mầm non tát bé 5 tuổi nứt xương hàm ảnh 3
Người thân cháu D. vô cùng bức xúc trước hành vi bạo hành trẻ nhỏ của cô giáo P. – Ảnh: Thời Đại

Hiện cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động. Các cháu đang học tại đây đã được chuyển sang cơ sở giáo dục mầm non khác.

Đại diện phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh cũng đã đến nhà thăm hỏi và đề nghị phụ huynh cho bé D. đi chụp X-quang giám định thương tật, đồng thời đưa ra biện pháp giúp cháu bé phục hồi tâm lý và sức khỏe nhanh nhất.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Xem thêm 1 vụ bạo hành trẻ em do cha dượng gây ra:

Loading...