Bật “chị Gu gồ” dạy dỗ con trai, ông bố tá hỏa với phản ứng của con, bố mẹ xem học tập ngay

176
Loading...

Không phải ông Ba Bị trong truyền thuyết nữa rồi, thời buổi công nghệ hiện đại, “chị Gu-gồ” mới thật sự là nỗi ám ảnh của nhiều đứa trẻ nhé!

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua tuổi thơ dữ dội với nỗi ám ảnh một thời mang tên “ông Ba Bị”. Không nghe lời ông Ba Bị bắt, biếng ăn ông Ba Bị cũng bắt đi, khóc nhè hay ham chơi … tất cả những việc làm không ngoan của con đều nằm trong tầm mắt kiểm soát của người đàn ông bí ẩn – ông Ba Bị.

Tuy nhiên có vẻ như “độc chiêu ông Ba Bị” không còn “răn đe” được trẻ con ngày nay nữa, dọa một lần, hai lần thì được, đến lần thứ 3, bọn trẻ sẽ ngờ ngợ ngay. Và một “tuyệt chiêu” mới không ai ngờ đến đã được một người mẹ trẻ áp dụng với cậu con trai của mình khiến nhiều người phải ôm bụng cười bò. “Tuyệt chiêu chị Gu-gồ”.

Cậu bé trong clip này đang mải chơi thì “bà Kẹ” lên tiếng “hỏi thăm” “Đang làm gì đó Khôi mập” khiến chàng ta giật nảy mình giấu ngay đồ chơi đi. Và sau đó là đoạn đối thoại hết sức ly kỳ giữa cậu bé tên Khôi và bà Kẹ – “chị Gu-gồ”.

1

Loading...

Đang chơi rất hăng say, nghe tiếng “chị Gu-gồ” phát liền im bặt ngay được

“Chị Gu-gồ” yêu cầu cậu bé cười thì cậu liền cười, nhưng có vẻ như nụ cười mếu máo quá khiến bố mẹ nhịn không nổi cười theo. Chưa dừng lại ở đó, lúc bảo nhảy, cậu bé liên răm rắp vâng lời, đứng lên nhảy nhót. Có vẻ như quá sợ sệt, ám ảnh lời dọa dẫm của “chị gu -gồ” nên bạn nhỏ này răm rắp nghe theo như vậy.

2

Đây là khuôn mặt cậu bé trai đang chăm chú nghe lời “chị Gu-gồ” dạy dỗ

3

Chị bảo cười thì phải cười

4

Bảo nhảy thì phải đứng phóc dậy mà nhảy nhé!

Trong thời buổi công nghệ hiện đại với ứng dụng đọc chữ tự động của Google, có vẻ như người mẹ trong clip đã sử funjg một tuyệt chiêu quá hợp lý để dạy con. Không biết sau clip này có thêm em bé nào ám ảnh với bà Kẹ mang tên “Chị Gu-gồ” không nhưng đã có rất nhiều các ông bố, bà mẹ gọi tên nhau trong những bình luận dưới clip này.

Loading...