Bà mẹ 1 con Ly Kute rạng rỡ trong ngày đưa bạn thân Diệp Lâm Anh về nhà chồng

352
Loading...

Được biết, Diệp Lâm Anh và Khánh Ly là chị em họ vô cùng thân thiết. Diệp Lâm Anh kém Ly Kute 1 tuổi, cả hai lớn lên bên cạnh nhau từ bé. Tuy hiện tại, Diệp Lâm Anh sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh còn Ly Kute và gia đình ở Hà Nội nhưng cả 2 vẫn luôn quan tâm đến đời sống của nhau. Bởi vậy trong đám cưới của người em họ Diệp Lâm Anh tất nhiên không thể thiếu vắng sự có mặt của người chị thân thiết Khánh Ly.

ly-kute-6

Diệp Lâm Anh có mặt trong tiệc thôi nôi con trai của Khánh Ly

Mới đây, những hình ảnh lộng lẫy, rạng rỡ trong đám cưới của diễn viên Diệp Lâm Anh được cộng đồng mạng chuyền tay nhau chia sẻ. Bên cạnh nhiều gương mặt quen thuộc trong giới Showbiz Việt, người hâm mộ cũng được “diện kiến” sự có mặt của Ly Kute trong tiệc cưới hoành tráng này. Cách đây ít giờ, Khánh Ly đã đăng tải những hình ảnh rạng rỡ trong đám cưới của Diệp Lâm Anh lên trang Facebook cá nhân được nhiều người chú ý.

ly-kute-1

Loading...

Cặp chị em thân thiết, rạng rỡ trong ngày hạnh phúc của Diệp Lâm Anh

ly-kute-4

Mẹ của Khánh Ly cũng có mặt tại đám cưới của cháu gái

Cả gia đình Khánh Ly đến chung vui cùng Diệp Lâm Anh, cậu nhóc Khoai Tây cũng đi cùng nhưng có vẻ vì tinh nghịch chạy nhảy nên không chụp được kiểu ảnh nào để “lên sóng”. Cùng xem thêm 1 số hình ảnh khác của Ly Kute trong đám cưới của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đang được nhiều người quan tâm:

ly-kute-2

ly-kute-3

Ai cũng rạng rỡ, xinh đẹp

Loading...