Ám ảnh bởi phim “đen”, nam sinh cấp 3 gây trọng tội: Hiếp dâm, sát hại rồi dìm xác bé gái

315
Loading...


Liên quan đến vụ án hiếp dâm rồi phi tang xác ở Vĩnh Long, ngày 2/8, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Lên (18 tuổi, ngụ ấp Bang Chang, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn) 20 năm tù về tội “Giết người” và 18 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, tổng hình phạt là 30 năm tù cho cả hai tội danh. Đồng thời, về mặt trách nhiệm dân sự, gia đình bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 152 triệu đồng.

len1501677413_6568
Đối tượng hiếp dâm rồi phi tang xác. Ảnh Báo Phụ Nữ Việt Nam

Theo cáo trạng của vụ án, Lên hiện đang là học sinh lớp 12 của một trường cấp 3 trên địa bàn. Đối tượng này có một “thú vui” là xem phim “đen”. Do bị ám ảnh bởi những phim ảnh đồi trụy nên Lên đã nảy sinh ý định hiếp dâm bé P.T.Y.N. (SN 2007, học sinh lớp 4, ngụ xã Trà Côn, huyện Trà Ôn).

Ngày 17/2, Lên đến khu vực vườn cây ăn trái (thuộc ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn) để đón đường cháu N. đi học về.

Khoảng 17h cùng ngày, đối tượng này gặp cháu N. và đã bế cháu đi sâu vào vườn cây ăn trái. bịt miệng nhằm thực hiện hành vi đồi bại. Nạn nhân chống cự, Lên bóp cổ cháu bé cho đến bất tỉnh. Phát hiện N. đã tử vong, Lên vẫn tiệp tục giao cấu với thi thể. Sau đó, Lên kéo xác bé N. dìm xuống mương nước gần đó phi tang rồi bình thản trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra cho đến khi bị bắt.

Loading...

Chiều tối ngày 17/2, không thấy con gái đi học về, nên mọi người trong nhà cháu N. hoảng hốt đi tìm. Sau gần một giờ rà soát, mọi người phát hiện thi thể bé N. dưới một mương nước trong khu vườn hoang vắng thuộc ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân (huyện Trà Ôn).

len1501677419_4312
Mẹ của cháu N. đau khổ trước tòa. Ảnh Phụ Nữ Việt Nam

Qua khám xét hiện trường, cơ quan chức năng xác định đây là một vụ án hiếp dâm giết người nên tiến hành truy xét hung thủ. Khoanh vùng đối tượng, cơ quan chức năng xác định Lên chính là nghi can của vụ việc nên đã mời về trụ sở làm việc. Tại trụ sở công an, nam sinh đã thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nhận thấy đối tượng có dấu hiệu bất thường nên CQĐT đã trưng cầu giám định tâm thần đối với Phạm Văn Lên. Theo kết luận giám định, trước, trong, sau khi gây án và hiện nay Phạm Văn Lên bị bệnh “Rối loạn nhân cách phân liệt”.

Trong lúc lấy khời khai cũng như xét xử, nhận thấy đối tượng có ăn năn hối cải, tuy nhiên HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xức trong nhân dân. Chỉ vì dục vọng của mình, bị cáo quyết tâm thực hiện tới cùng việc sát hại nạn nhân rồi giao cấu với thi thể và dìm xuống nước phi tang.

Vì thế, tổng hình phạt cho cả hai tội danh Hiếp dâm và Giết người của Lên là 30 năm tù.

Loading...