Ấn tượng tòa nhà Landmark 81 cao nhất Sài Gòn – Địa điểm check-in mới của giới trẻ Sài Thành

103
Loading...

Hôm nay, tòa nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) chính thức khai trương. Nơi đây được dự đoán là địa điểm sống ảo “sốt xình xịch’ trong thời gian tới. Cùng xem những bức ảnh check-in mới nhất của giới trẻ Sài thành nhé.

Sau hơn 1.000 ngày thi công, hôm nay (26/7), tòa nhà Landmark 81 nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP. HCM chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong khu tổ hợp dự án với hàng loạt tòa nhà đồ sộ khác, TheLandmark81 vẫn nổi bật với chiều cao đồ sộ của mình, nơi đây được mệnh danh là Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới, Tòa tháp cao nhất Việt Nam… The Landmark81 đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cư dân thành phố và được dự đoán rằng sẽ trở thành một trong những niềm tự hào mới của Sài Gòn.

cop8

Dù đứng ở vị trí nào, chụp ở tư thế nào cũng nhìn thấy được tòa nhà khổng lồ này. Ảnh: @pinky.savika.

cop9

Loading...

Chỉ cần có một phó nháy chuyên nghiệp cộng với cách tạo dáng siêu chất là bạn đã có ngay những bức ảnh để đời để sống ảo.  Ảnh: @louisnguyen__.

cop10

Toàn cảnh khu Landmark 81 nhìn từ xa. Ảnh: @minhmigoi.

cop11

Ở đài quan sát cao nhất của The Landmark81, chúng ta có thể quan sát 360 độ toàn bộ quang cảnh của Sài Gòn. Ảnh: @minhmigoi.

cop12

Hệ thống đèn led nhiều màu, thay đổi liên tục khiến Landmark 81 đẹp lung linh khi trời tối.  Ảnh: @nhuu.yy.

cop19

Đây là một địa điểm rất thích hợp để hẹn hò, ban ngày thì trời mát, có bờ sông lãng mạn, tối thì đèn lên rất lung linh. Ảnh: @v.u.o.n.g.n.g.u.y.e.n.

cop20

Landmark 81 sẽ sớm trở thành địa điểm được nghĩ đến đầu tiên khi giới trẻ muốn tìm nơi “sống ảo”.  Ảnh: @_mac_ha_.

The Landmark 81 hấp dẫn giới trẻ không chỉ nhờ địa điểm sống ảo siêu chất mà còn được bao quanh bởi khu đô thị sầm uất, có đầy đủ các trung tâm thương mại, nhà ở, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi giải trí… Đến đây, người trẻ không chỉ được ngắm tòa tháp “xa xỉ” nhất Việt Nam mà còn có thể trải nghiệm thêm những dịch vụ phong phú, đa dạng và sang chảnh nhất Sài Gòn.

Loading...