Ai rồi cũng sẽ đến lúc chán chồng, chỉ khác nhau sớm hay muộn

17912
Loading...

Ở đây, bao nhiêu chị em đã kết hôn rồi?? Sau từng ấy năm chung sống, các chị đã cảm thấy CHÁN chồng mình chưa??

Chuyện đàn bà chán chồng không phải bây giờ mới có, nó có từ lâu rồi, chẳng qua là phụ nữ cam chịu không nói ra nên đàn ông cứ tưởng mình vẫn tốt đẹp lắm. Nghĩ cũng buồn cười, đàn bà cả đời chỉ mong lấy được người đàn ông mình yêu sẽ cả đời yêu thương, chung thủy với người ấy. Cả đời này sẽ hết lòng vì chồng, vì con….ấy thế mà cũng có ngày đàn bà quay ra chán chồng, chỉ muốn sống độc thân cho khỏe.

Xưa nay, chỉ có mấy ông chồng rảnh không làm gì mới ngồi với nhau rồi đưa vợ mình lên ‘bàn cân’ so sánh rồi lại chê này chê nọ.

– Tao chán mụ vợ tao lắm rồi, nó nói nhiều nhức hết cả tai. Đã vậy còn ăn mặc luộm thuộm, ra đường nhìn mấy em chân dài xinh mơn mởn mà tiếc đứt ruột. Đáng lẽ ra phải cưới cô vợ như thế mới đúng.

Mấy ông chồng nói thế mà không biết ngượng mồm, cứ mở miệng ra là khen gái lạ xinh, cứ mở miệng là kêu chán vợ. Chán thế sao các ông không bỏ đi mà cưới mấy cô gái khác đi, hay là kêu chán nhưng vẫn về bám lấy vợ. Xin lỗi, đàn bà chúng tôi cũng NGÁN mấy ông chồng đến tận cổ rồi.

Loading...

Các ông kêu ước gì cưới được gái xinh, thì đàn bà chúng tôi cũng ước nếu được quay lại sẽ chọn người đàn ông tốt hơn các anh cả trăm lần, nhìn thấy chồng người khác thành đạt, sẽ nghĩ ngay tới chồng mình không được tích sự gì thì chán thôi. Mà có khi có quyền được chọn lại có khi thà ế chứ khỏi lấy chồng chi cho khổ.

Mấy ông chồng khi được hỏi có sợ vợ chán mình không thì ông nào ông nấy hùng hồn tuyên bố.

– Chỉ có chúng tôi chán mấy bà vợ, chứ mấy bà vợ làm gì dám chán chồng được chứ??

Đúng!! Đàn bà không chán chồng đâu…chỉ là chán đến tận cổ thôi, chán không còn nói lên thôi. Đàn ông tự cho mình cái quyền được chán vợ, chê bai vợ, so sánh vợ, chẳng trách đàn ông cứ thoải mái nhậu nhẹt để vợ chờ cơm ở nhà không quan tâm. Chẳng trách mấy ông ra ngoài đi gái cứ đinh ninh kiểu gì vợ cũng sẽ tha thứ cho mình, vì sao, vì đàn ông nghĩ đàn bà sợ cảnh ly hôn. Có đánh chết họ cũng thà sống với chồng bội bạc chứ không bao giờ đặt bút ký đơn ly hôn.

Các anh còn nghĩ vậy thì các anh nhầm to rồi. Thử hỏi, mấy ai trên đời lấy được người đàn ông mà mấy năm sau chung sống, còn luôn miệng ca ngợi chồng?? Thử hỏi, đàn bà có mấy người mà không có lúc chán chồng, chê bai chồng thế này, thế nọ, rồi so sánh chồng mình với chồng người ta.

Đàn ông khoan vội nghe đến việc vợ chán mình rồi quay ra mắng chửi vợ là đàn bà hư hỏng này nọ. Thay vì nhiếc móc vợ mình, các anh hãy thử đặt câu hỏi.

blogtamsu( ảnh minh họa )

– Mình đã làm gì để vợ chán?? Đã nghĩ tới cảm xúc vợ, đã quan tâm vợ như một người chồng thật sự chưa??

Hôm nào cũng đi nhậu nhẹt, để vợ chờ thâu đêm suốt sáng, vợ ốm con đâu cũng sếp sau bàn nhậu…như thế thử hỏi vợ có chán không??

Tiền kiếm thì không ra, công việc thì bấp bênh nhưng lúc nào cũng sĩ diện, cũng ngại vất vả…thử hỏi vợ có chán không??

Đặc biệt là mấy ông chồng đi ngoại tình bên ngoài, tự ngụy biện rằng chán vợ nên ra ngoài cặp bồ. Thấy vợ còn van xin, còn năn nỉ mình đừng ly hôn thì tưởng bở vợ còn cần mình lắm, thế nhưng không phải, người vợ ấy cũng chán chồng lắm rồi. Cô ta không ly hôn là vì nghĩ tới các con của mình mà thôi, chứ tấm chồng ngoại tình thì cũng chỉ đáng vứt đi mà thôi.

Khi vợ còn khuyên chồng chấm dứt với bồ thì hãy nhớ cô ấy còn muốn bảo vệ gia đình…nhưng đừng có nghĩ trăm lần chồng ngoại tình thì cả trăm lần vợ vẫn để yên. Không có đâu, tới lúc đó cô ấy không cần chồng nữa mà đi tìm người đàn ông khác đấy.

Các anh đã nghe câu “Vợ là cơm thiu nhà mình nhưng là đặc sản của thằng cha láng giềng chưa”. Các anh chê vợ mình khen gái bên ngoài thì cũng nên nhớ có nhiều đàn ông bên ngoài thèm khát vợ mình, chỉ đợi cho cô ấy bỏ chồng là lao vào tán tỉnh đấy.

Đàn bà một khi đã chán chồng thì dù chồng có làm đủ mọi cách cũng không thể yêu thương lại được nữa. Lúc đó dù có thể không ly hôn nhưng chồng làm gì, ở đâu cũng chẳng thèm bận tâm đến nữa. Đàn bà chán chồng rồi thì tuyệt tình đến mức đáng sợ, đến ngủ chung giường mới chồng cũng thấy không thể, chồng đứng trước mặt mà cũng như thể là người dưng.

Mọi việc liên quan đến chồng thì ghét cay ghét đắng, như thể muốn người chồng biến mất khỏi thế giới này để vợ con sống vui vẻ.Thế mới nói, lúc yêu, lúc cưới thì cuồng nhiệt, nhưng rồi ở một thời điểm nào đó…phụ nữ nào cũng sẽ đến lúc chán chồng mà thôi….nguyên nhân thì đàn ông hãy tự ngẫm lấy đi.

Đàn ông nghe rõ cả rồi chứ?? Lấy vợ thì phải biết trân trọng vợ, đời phụ nữ chẳng thể ‘xanh’ 2 lần..đừng có dại mà vô tâm rồi tới khi bị vợ chán thì ở đó hối không kịp đâu. Đàn bà chỉ không chán người sinh ra mình, người mình sinh ra…còn lại thứ gì cũng đến lúc chán. Nhất là chán mấy ông chồng.

An Vy

Loading...