5 quán ăn Huế ngon nhất nhì Hà Nội

47
Loading...

Nếu bạn là một thực khách yêu thích ẩm thực Huế thì hãy ghé qua 5 địa chỉ quán ăn Huế dưới đây để thưởng thức và cảm nhận nhé.

1. Bún thịt nướng, bánh xèo Huế phố Tô Hiến Thành

Thực đơn của quán chỉ có đúng 3 món ăn mang hương vị Huế: bún thịt nướng, bánh xèo và phở cuốn Huế. Không gian quán cũng khá chật hẹp nhưng luôn thu hút khá đông khách hàng vì hương vị thơm ngon của các món ăn nơi đây. Giá cả của quán tuy không phải là rẻ nhưng cũng xứng đáng với chất lượng: 60.000 đồng/ 1 đĩa  phở cuốn, 40.000 đồng/ 1 tô bún thịt nướng và 25.000 đồng/ 1 đĩa bánh xèo.

5 quán ăn Huế ngon nhất nhì Hà Nội

Địa chỉ: Quán Bún Thịt nướng, bánh xèo Huế, số 3 Tô Hiến Thành, Hà Nội.

2. Nét Huế

Nét Huế có đến 7 cơ sở tại Hà Nội, quán phục vụ khá nhiều món Huế như: nem lụi, bánh bèo, bánh ướt, bánh ram, bánh nậm, bún bò, bún thịt nướng và cả chè Huế. Giá cả của quán khá hợp lý chỉ cần bỏ ra khoảng 100.000 đồng là bạn có thể thoải mái khám phá ẩm thực Huế tại quán rồi.

5 quán ăn Huế ngon nhất nhì Hà Nội

3. Nem lụi Huế phố Lương Định Của

Quán nằm ở gần khu ngã ba phố Lương Đình Của giao với Phạm Ngọc Thạch. Không gian quán khá nhỏ hẹp thôi nhưng phục vụ khá nhiều món ăn đặc trưng của đất cố đô như: bánh bột lọc, bánh bèo, bún bò Huế nhưng được yêu thích nhất tại quán vẫn là món nem lụi.

Loading...
5 quán ăn Huế ngon nhất nhì Hà Nội

Địa chỉ: B18, Lương Đình Của, Kim Liên Hà Nội.

4. Quán Huế phố Thái Thịnh

Quán này có đầy đủ các món ăn Huế từ các món ăn vặt như: bánh bột lọc, nem,… đến các món ăn no như: cơm âm phủ, cơm rang hến, cơm thịt kho… Không gian quán không rộng nhưng khá sạch sẽ, giá cả ở mức bình dân.

5 quán ăn Huế ngon nhất nhì Hà Nội

Địa chỉ: 105 – E5 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

5. Bún bò Huế O Xuân phố Quang Trung

Quán chỉ phục vụ món chính là món bún bò Huế, ngoài ra có thêm vài món bánh ăn chơi như: bánh ram ít, bột lọc, bánh bèo là một trong những điểm đến quen thuộc của các tín đồ ẩm thực Huế. Giá cả ở đây dao động từ 35.000 đến 40.000 đồng một món.

5 quán ăn Huế ngon nhất nhì Hà Nội

Địa chỉ: Bún Huế O Xuân, số 3 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đây là một số gợi ý về quán ăn Huế, nếu yêu thích ẩm thực Huế thì bạn hãy tới thử xem sao nhé!

Loading...