5 địa chỉ ăn uống “bình dân” của Hội An khiến du khách nước ngoài mê tít

91
Loading...
5 địa chỉ ăn uống "bình dân" của Hội Ananngon123.vn giới thiệu cho bạn dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn bổ sung thêm vào bộ sưu tập trải nghiệm ẩm thực “ngon – bổ – rẻ” của mình.

1. Bánh mỳ Phượng – số 2B, đường Phan Châu Trinh

Đây là nơi mà Anthony Bourdain – một đầu bếp người Mỹ nổi tiếng coi là “Nơi bán những chiếc bánh mỳ ngon nhất Việt Nam”. Thật không ngoa chút nào. Có rất nhiều loại gia vị được sử dụng trong món bánh mì này. Khi ngồi ăn những chiếc bánh mì ở đây, cảnh tượng bạn sẽ thấy là có rất nhiều người dân địa phương đứng đợi để được mua những chiếc bánh mì mang về nhà. Chỉ với 20.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức được một chiếc bánh thơm ngon.
5 địa chỉ ăn uống "bình dân" của Hội An khiến du khách nước ngoài mê tít

2. Cao lầu – số 274 Cửa Đại

Quán này thật ra không có tên tuổi nhưng có thể nói cao lầu bán ở đây là ngon nhất ở Hội An. Cao lầu là một món ăn truyền thống ở Hội An, món này ở Hội An được bán rất nhiều nơi nhưng không nơi đâu có hương vị đặc biệt và thơm ngon như ở quán ăn “không tên” này. Chủ cửa hàng tuy không biết nói tiếng Anh, nhưng sẽ phục vụ những du khách nước ngoài một món ăn tuyệt hảo cùng nụ cười luôn nở trên môi, và tất cả những điều tuyệt vời ấy cũng chỉ với giá 20.000 đồng.
5 địa chỉ ăn uống "bình dân" của Hội An khiến du khách nước ngoài mê tít

3. Morning Glory – số 106 Nguyễn Thái Học

Morning Glory là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hội An.Các món ăn ở đây không chỉ ngon mà còn được trang trí rất cầu kỳ và đẹp mắt. Phải công nhận rằng các món ăn ở Morning Glory có giá cả tương đối cao so với các cửa hàng khác, tuy nhiên bạn vẫn có thể thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời với giá khoảng 6 – 10 đô la.
5 địa chỉ ăn uống "bình dân" của Hội An khiến du khách nước ngoài mê tít

4. Ganesh – số 24 Trần Hưng Đạo

Việc thưởng thức các món ăn Ấn Độ ở Việt Nam có thể mới đầu sẽ có chút hoài nghi cho du khách nước ngoài, tuy nhiên nhà hàng Ganesh sẽ khiến bạn thay đổi cách suy nghĩ. Đây là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Ấn Độ, và có chi nhánh ở rất nhiều nơi tại Việt Nam. Sau khi thưởng thức các món ăn truyền thống của Hội An, bạn cũng có thể thử thưởng thức hương vị món ăn Ấn xem sao.
5 địa chỉ ăn uống "bình dân" của Hội An khiến du khách nước ngoài mê tít

Chúc các bạn tìm được một quán ăn ngon và phù hợp khi đến với Hội An nhé!

 >> Có thể bạn quan tâm:

Gà nướng cay kiểu Bồ Đào Nha

Cà tím nhồi thịt kho đậm đà

Bếp cuối tuần: Cơm chiều ngon với thịt kho, rau bí

Loading...

Cách làm thịt kho tàu chuẩn vị miền Bắc

Loading...