Cày Phim Đêm

4 tuổi cực xấu Quý Mão 2023: 1 tuổi Tài Tinh hắt hủi, cả năm túng quẫn

3322

Bước sang năm Quý Mão 2023, có 4 con giáp sẽ chịu nhiều đen đủi, nghèo khó.

Tuổi Tý

Trong năm 2023 – năm Quý Mão, tuổi Tý gặp Mão sinh tương hình vô lễ nên cuộc sống của con giáp này gặp nhiều khó khăn, công việc bấp bênh, vướng phải nhiều thị phi.Tý thuộc Thủy, Mão thuộc Mộc.

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nên nếu ví Tý (Thủy) là mẹ thì Mão (Mộc) được coi như con.Trong trường hợp tuổi Tý vượng thì Thủy vượng, nước vượng quá, cây sẽ bị ngập úng sẽ không sống được; còn Mão vượng tức là Mộc vượng, cây vượng quá sẽ hút hết nước. Vì vậy, dù Thủy sinh Mão nhưng nếu quá trình gây мấᴛ cân bằng thì sẽ khắc nhau.

Trong cuộc sống, tuổi Tý dễ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là dễ vấp phải trAпʜ cãi với người khác dẫn đến làm việc gì cũng không ổn. Ngoài ra, chuyên hôn nhân gia đình của tuổi Tý cũng không được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Thân

Có thể thấy tuổi Thân sẽ gặp hạn Tam Tai vào năm Mão. Năm nay gặp Thiên Hình Tinh Quân cho nên khá trắc trở. Tuổi Thân nên đề Phò.ng dễ bị ta.i n.ạn xe cô và thương tích.

Ngoài ra tam tai còn ảnh hưởng tác động đến bạn trong các yếu tố tương quan đến kiện cáo, pháp lý. Cho nên năm 2023 thì nên cẩn trọng so với việc làm ăn, đừng để đồng xu tiền làm mờ mắt và đi theo con đường sai lầm.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp Tam Tai, các bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình. Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra ta.i n.ạn thương tâm nên người tuổi Thân cần rất là chú ý quan tâm.

Tuổi Thìn

4 tuổi cực xấu Quý Mão 2023: 1 tuổi Tài Tinh hắt hủi, cả năm túng quẫn-2

Tuổi Thìn cần phải chú ý khi bước sang năm 2023. Con giáp này dễ bị người xung quAпʜ gây khó dễ, hãm hại. Bước sang năm 2023, tuổi này bước vào cục diện Mão – Thìn tương hại, Mão thuộc Mộc khắc Thìn thuộc Thổ.

Tử vi dự đoán rằng s.ức khỏ.e của tuổi Thìn sẽ gặp nhiều vấn đề không tốt, bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn. Bệnh có thể liên quan đến da, đau nhức chăn tay, đau mỏi lưng…Thời điểm này cả s.ức khỏ.e lẫn gia đình, áp lực công việc đều kh.iển Thìn cảm thấy mỏi mệt, khó khăn chồng chất khó khăn.

Tuổi Dậu

4 tuổi cực xấu Quý Mão 2023: 1 tuổi Tài Tinh hắt hủi, cả năm túng quẫn-3

Tử vi cho biết trong năm 2023 những người tuổi Dậu vướng nạn xấu nên cuộc sống khó lòng thuận lợi như mong muốn. Trong thời gian này do hung tinh đeo bám nên những người tuổi Dậu nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lừa gạt dẫn tới trắng tay. Công sức thì bỏ sông bỏ biển mà tiền bạc thì мấᴛ tăm hơi.

Ngoài ra, do vận trính không tốt nên đường tình duyên của người tuổi Dậu cũng không được tốt đẹp như mong muốn. Trong thời gian này, tuổi Dậu nên hạn chế những trAпʜ cãi không đáng có để cuộc sống đôi bên bớt những điều mệt mỏi. Bên cạnh đó, về mặt s.ức khỏ.e thì người tuổi Dậu nên thận trọng những bệ.nh về tiêu hóa đường ruột tránh đi tàu bè kẻo dễ vướng phải ta.i n.ạn đuối nước.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo